Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

"Nữ quái" có 3 tiền án Trộm cắp tài sản lại "ngựa quen đường cũ"

Kinhtedothi-Công an huyện Sìn Hồ (Lai Châu) cho biết, đơn vị này đang tạm giữ đối tượng Đào Thị Bẩy (SN 1964, trú quận Tây Hồ, Hà Nội) về hành vi trộm cắp tài sản. Đáng nói, đối tượng này có “bề dày thành tích” bất hảo, có tới 3 tiền án về tội Trộm cắp tài sản.

Trước đó, ngày 14/9, Đào Thị Bẩy bắt xe khách từ Hà Nội lên thị trấn Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu để mua dược liệu và thuốc chữa xương khớp. Khi tới khu vực chợ thị trấn Sìn Hồ, Bẩy ghé vào một quầy bán hàng tạp hoá của chị Lường Thị Y để mua hàng.

Ban đầu, Bẩy mua một gói hàng có giá 6.000 đồng và thanh toán bằng tiền mặt. Trong quá trình thanh toán, Bẩy ýthấy chị Yên để nhiều tiền trong một túi vải màu trắng ở trên kệ của quầy hàng nên nảy sinh ý định trộm cắp số tiền này.

Để thực hiện hành vi, Bẩy đã đặt vấn đề với chị Y để mua một số lượng lớn các loại thực phẩm như mộc nhĩ, nấm hương và khoai tây. Do số lượng lớn, chị Yên phải đi gom hàng từ các quầy khác.

Lợi dụng lúc chị Y vắng mặt, Bẩy nhanh chóng lấy trộm túi vải đựng tiền và rời khỏi quầy. Khi quay trở lại, chị Y phát hiện bị trộm mất túi tiền có hơn 10 triệu đồng, 1 điện thoại di động cùng một số giấy tờ cá nhân nên đã đến cơ quan Công an để trình báo.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Sìn Hồ đã triển khai lực lượng nhanh chóng xác minh, làm rõ vụ việc.

Sau hơn 3 giờ tích cực truy xét theo dấu vết nóng, tổ công tác Công an huyện Sìn Hồ phối hợp Công an phường Đông Phong, thành phố Lai Châu bắt quả tang đối tượng Đào Thị Bảy tại bến xe khách Lai Châu, thu giữ toàn bộ tang vật, khi đối tượng đang chuẩn bị lên xe khách trốn về Hà Nội.

Hiện đối tượng đang bị tạm giữ tại Nhà tạm giữ Công an huyện Sìn Hồ để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Lật tẩy mánh khoé trộm cắp của "nữ quái" có 5 tiền án

Lật tẩy mánh khoé trộm cắp của "nữ quái" có 5 tiền án

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đắk Lắk: 9 năm tù cho đối tượng hoạt động FULRO

Đắk Lắk: 9 năm tù cho đối tượng hoạt động FULRO

24 May, 12:50 PM

Kinhtedothi- Đã nhiều lần bị chính quyền địa phương kiểm điểm khi tham gia hoạt động FULRO, chống phá Nhà nước Việt Nam nhưng Y Thinh Niê vẫn tái phạm cho đến khi bị xử lý và nhận mức án 9 năm tù giam.

Bạc Liêu: 2 cựu Phó Chủ tịch UBND thị xã Giá Rai bị truy tố

Bạc Liêu: 2 cựu Phó Chủ tịch UBND thị xã Giá Rai bị truy tố

24 May, 11:19 AM

Kinhtedothi - Viện Kiểm sát Nhân dân (VKSND) tỉnh Bạc Liêu vừa truy tố nhiều đối tượng liên quan dự án Khu dân cư Nọc Nạng, trong đó có ông Võ Văn Phượng và ông Nguyễn Văn Trận, đều nguyên Phó chủ tịch UBND huyện Giá Rai (nay là thị xã Giá Rai).

Cảnh báo ô nhiễm nguồn nước từ hành vi vứt xác động vật ra sông, suối tại Hà Giang

Cảnh báo ô nhiễm nguồn nước từ hành vi vứt xác động vật ra sông, suối tại Hà Giang

24 May, 11:18 AM

Kinhtedothi- Một vụ việc gây bức xúc trong dư luận vừa được phát hiện tại xã Vĩnh Hảo (Bắc Quang, Hà Giang), khi đối tượng Trần Xuân Chiến (SN 1967) bị bắt quả tang vứt gần 2 tạ thịt lợn chết ra suối trong đêm. Kiểm tra tại nhà riêng, lực lượng chức năng phát hiện thêm 460kg thịt lợn chết đang được bảo quản trong tủ đông.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ