Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

“Nữ quái” lộng hành, chính quyền sở tại không biết!

KTĐT - Báo điện tử Dân trí phản ánh: Trước tình trạng lộng hành, chèo kéo du khách nước ngoài để "ăn tiền" của nhóm "nữ quái" tại khu vực Bờ Hồ, chính quyền quận Hoàn Kiếm cho biết đã tăng cường công tác kiểm tra,

KTĐT - Báo điện tử Dân trí phản ánh: Trước tình trạng lộng hành, chèo kéo du khách nước ngoài để "ăn tiền" của nhóm "nữ quái" tại khu vực Bờ Hồ, chính quyền quận Hoàn Kiếm cho biết đã tăng cường công tác kiểm tra, xử lý, cử lực lượng làm nhiệm vụ thường xuyên tại đây và lập lại trật tự, khách du lịch đã được thảnh thơi tham quan phố cổ.

Những tưởng khi cơ quan chức năng vào cuộc thì sự việc nhức nhối trên sẽ được ngăn chặn triệt để, nhưng chỉ sau một thời gian ngắn im hơi lặng tiếng, nhóm "nữ quái" này lại lộng hành, thậm chí mở rộng địa bàn hoạt động.


Tìm câu trả lời về sự tái xuất của nhóm "nữ quái", phóng viên đã nhiều lần liên hệ qua điện thoại và đến văn phòng UBND quận Hoàn Kiếm để đặt lịch làm việc nhưng không có kết quả. Phía UBND quận cho biết phải... chờ văn phòng ủy ban báo cáo các cấp lãnh đạo, chuyển qua các phòng, ban cho đúng "thủ tục"!


Tại văn phòng UBND quận Hoàn Kiếm sáng ngày 6/7, khi đề cập đến sự việc "nữ quái" tái xuất trong khu vực phố cổ đang được báo chí đăng tải nhiều ngày nay, ông Nguyễn Khánh Long (Phó Chánh văn phòng UBND quận Hoàn Kiếm) nói "không hề hay biết". Khi P V Dân trí gửi cho ông Long những ý kiến bất bình của độc giả và người dân phố cổ về vấn nạn này, ông Long thản nhiên "nói đùa": "Những ý kiến này chắc do các chị viết ra"(!)


Dư luận xã hội tiếp tục đặt câu hỏi về trách nhiệm về công tác quản lý, giữ gìn an ninh trật tự của chính quyền sở tại trong vấn đề này.

 

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Cuộc đua quyết liệt ở phân khúc trung cấp

Cuộc đua quyết liệt ở phân khúc trung cấp

05 Dec, 06:04 AM

Kinhtedothi - Nhu cầu cải tạo, sửa chữa nhà ở tăng mạnh đã giúp thị trường sơn trở nên sôi động vào mùa xây dựng cuối năm. Khi nhu cầu cải tạo nhà cửa tăng mạnh và tiêu chí "an toàn – bền – chống mốc" trở thành chuẩn chung, DN nội lẫn ngoại đều phải đổi mới công nghệ, cải thiện dịch vụ và mở rộng kênh phân phối.

Điều chỉnh quy hoạch khu tái định cư dự án điện hạt nhân

Điều chỉnh quy hoạch khu tái định cư dự án điện hạt nhân

03 Dec, 12:08 PM

Kinhtedothi – UBND xã Phước Dinh (tỉnh Khánh Hòa) vừa phê duyệt điều chỉnh Đồ án quy hoạch chi tiết (tỷ lệ 1/500) khu tái định cư thuộc dự án thành phần di dân, giải phóng mặt bằng Dự án Nhà máy Điện hạt nhân Ninh Thuận 1 theo hướng mở rộng và nâng chuẩn hạ tầng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ