Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Nữ sinh bóp cổ ông nội bất tỉnh cướp tiền

KTĐT - Nửa đêm, nữ sinh lớp 12 lẻn vào nhà dùng gối đè lên mặt và bóp cổ ông nội cho đến khi bất tỉnh rồi lục túi lấy tiền.
Ngày 20/3, cơ quan điều tra công an huyện Tuyên Hóa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Trần Thị Lan, sinh ngày 26/11/1993, thường trú tại thôn Thanh Trúc, xã Tiến Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình về tội cướp tài sản.

Trần Thị Lan hiện đang là học sinh lớp 12A5 trường THPT Lê Trực.

Sự việc xảy ra lúc 0 giờ 50 phút ngày 20/3/2012 tại nhà riêng ông Trần Hữu Tào, sinh năm 1931, ở thôn Thanh Trúc, xã Tiến Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình, là ông nội của Lan.

Khi đó, ông Tào đang nằm ngủ một mình, Lan lẻn vào nhà dùng gối đè lên mặt và bóp cổ cho đến khi ông bất tỉnh. Sau đó, Lan lục túi lấy của ông nội lấy 4,4 triệu đồng. Khi tỉnh lại, ông Tào kêu cứu và được mọi người đưa đi cấp cứu với những vết máu chảy ra ở tai.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng tập trung tháo gỡ điểm nghẽn, đẩy nhanh giải ngân đầu tư công

Đà Nẵng tập trung tháo gỡ điểm nghẽn, đẩy nhanh giải ngân đầu tư công

29 Dec, 03:55 PM

Kinhtedothi - Ngày 29/12, ông Phạm Đức Ấn, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Đà Nẵng, chủ trì cuộc họp nghe báo cáo tình hình giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công năm 2025 và kế hoạch vốn đầu tư công năm 2026. Cuộc họp tập trung đánh giá kết quả thực hiện, làm rõ nguyên nhân các vướng mắc và đề ra giải pháp điều hành quyết liệt cho giai đoạn tới.

Ứng dụng công nghệ AI vào hệ thống tưới - Giải pháp chiến lược cho nông nghiệp Tây Nguyên và Nam Trung Bộ

Ứng dụng công nghệ AI vào hệ thống tưới - Giải pháp chiến lược cho nông nghiệp Tây Nguyên và Nam Trung Bộ

29 Dec, 03:19 PM

Kinhtedothi- Trước áp lực gay gắt từ hạn hán và suy giảm nguồn nước ngầm, các chuyên gia và nhà quản lý đã cùng thảo luận về việc đưa trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ tưới tiên tiến vào sản xuất nông nghiệp. Đây được xem là “chìa khóa” để ứng phó với biến đổi khí hậu, đảm bảo an ninh nguồn nước và nâng cao giá trị các mặt hàng nông sản tỷ USD tại khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ