Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Nữ sinh lớp 12 bị đâm chết trong nhà nghỉ

KTĐT - Cô nữ sinh lớp 12 trường THPT Phú Tân, thị trấn Cái Đôi Vàm, huyện Phú Tân, Cà Mau bị phát hiện đã chết trong tình trạng trần truồng, thân thể mang nhiều thương tích.

KTĐT - Cô nữ sinh lớp 12 trường THPT Phú Tân, thị trấn Cái Đôi Vàm, huyện Phú Tân, Cà Mau bị phát hiện đã chết trong tình trạng trần truồng, thân thể mang nhiều thương tích.

Sáng 4/2, cảnh sát điều tra công an tỉnh Cà Mau cho biết, thủ phạm ra tay sát hại cô nữ sinh được xác định là Nguyễn Trọng Như (21 tuổi). Hiện tên này đã bỏ trốn, cơ quan chức năng đang truy lùng.

Theo cơ quan điều tra, khoảng 19 giờ ngày 2/2, Như dẫn bạn gái đến thuê phòng tại nhà trọ Phú Thịnh, thị trấn Cái Đôi Vàm, để “tâm sự”. Khoảng 1 tiếng, Như một mình quay ra quầy tiếp tân, lấy giấy chứng minh nhân dân rồi bỏ đi và nói sẽ quay lại lúc 22h.

Sau đó, hai người bạn của cô gái tìm gặp. Khi đẩy cửa vào phòng, họ tá hỏa khi thấy bạn mình nằm chết trong tình trạng không mảnh vải che thân và trên cơ thể bị nhiều thương tích. Ngay sau đó, chủ nhà trọ Phú Thịnh đã trình báo với công an.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định, nạn nhân tử vong do bị đâm bằng vật nhọn.

Người dân ở ở thị trấn Cái Đôi Vàm cho biết, nạn nhân và Nguyễn Trọng Như có quen biết nhau từ trước. Nhưng vài tháng nay họ không thấy anh chàng này qua lại do bị gia đình cô gái cấm cản. Thanh niên này không được học hành tử tế, không nghề nghiệp ổn định, bỏ xứ đi làm ăn xa, thỉnh thoảng mới trở về địa phương.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lạng Sơn: phát hiện 1 tấn xúc xích nhập lậu tại khu vực biên giới 

Lạng Sơn: phát hiện 1 tấn xúc xích nhập lậu tại khu vực biên giới 

07 Feb, 08:50 PM

Kinhtedothi- Lực lượng Bộ đội Biên phòng tỉnh Lạng Sơn vừa phát hiện, thu giữ hơn 1 tấn xúc xích nhập lậu được tập kết trái phép tại khu vực biên giới, đồng thời làm rõ nhiều đối tượng liên quan đến hành vi vận chuyển, cảnh giới nhằm đưa hàng hóa vào nội địa tiêu thụ.

Công an TP Hồ Chí Minh triệt phá đường dây mua bán hóa đơn khống 

Công an TP Hồ Chí Minh triệt phá đường dây mua bán hóa đơn khống 

06 Feb, 05:43 PM

Kinhtedothi - Công an TP Hồ Chí Minh vừa triệt phá thành công một đường dây mua bán trái phép hóa đơn giá trị gia tăng (GTGT) quy mô rất lớn trong lĩnh vực kinh doanh sắt thép phế liệu, liên quan đến khoảng 70 công ty và hàng nghìn hóa đơn khống với tổng giá trị rất lớn.

Gia Lai: khen thưởng các tập thể, cá nhân phá nhanh vụ cướp ngân hàng Vietcombank

Gia Lai: khen thưởng các tập thể, cá nhân phá nhanh vụ cướp ngân hàng Vietcombank

06 Feb, 03:12 PM

Kinhtedothi- Bộ Công an và UBND tỉnh Gia Lai vừa tổ chức trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc triệt phá nhanh vụ cướp táo tợn tại ngân hàng Vietcombank. Bằng các biện pháp nghiệp vụ sắc bén, lực lượng chức năng đã bắt gọn hai đối tượng nguy hiểm, thu giữ nhiều vũ khí nóng cùng tang vật, đồng thời làm rõ hành vi giết người trốn truy nã của hung thủ, kịp thời trấn an dư luận và đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ