Nữ sinh viên chết bí ẩn trong phòng trọ

Chia sẻ

KTĐT - Phá cửa phòng trọ, vợ chồng bà Liên, trú tại tập thể Z157, thị trấn Cầu Diễn, huyện Từ Liêm, TP Hà Nội hốt hoảng khi thấy nữ sinh viên thuê trọ nhà mình đã chết từ lúc nào.

Chiều 24-10, trong lúc mở cửa tầng 2 ra để hóng gió, một hàng xóm của gia đình bà Liên phát hiện có mùi hôi thối bốc lên nồng nặc. Sau khi tìm kiếm nguyên nhân, mọi người quanh khu vực đó phát hiện mùi lạ bốc lên từ gian phòng trọ ở tầng 2 của gia đình bà Liên.

Do cửa phòng trọ khóa ngoài nên chồng bà Liên phải dùng cưa sắt để cắt khóa. Khi vào được bên trong, mọi người hốt hoảng khi thấy nữ sinh viên thuê trọ tên là Hà Thị Thu Hiền (SN 1990), quê tại huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam đã chết, trên người phủ một vỏ chăn hoa.

Tiến hành khám nghiệm hiện trường, bước đầu lực lượng phối hợp giữa CAH Từ Liêm và các phòng nghiệp vụ CATP Hà Nội phát hiện nữ sinh viên này chết trong tư thế nằm ngửa trên giường, tay phải đã chuyển sang màu đen.

Trước đó, khoảng đầu tháng 4, nữ sinh viên này cùng một nam thanh niên tên là Lê Văn Duẫn (SN 1987), cũng trú tại huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam đến thuê phòng trọ của gia đình bà Liên. Khi đến thuê phòng, hai người này cho bà Liên biết họ là vợ chồng và hiện Hiền đang theo học liên thông tại một trường cao đẳng trên địa bàn Hà Nội.

Được biết, vào ngày 21-10, Duẫn có thay lại ổ khóa cửa ra vào và từ đó đến khi xảy ra vụ án không thấy nam thanh niên này xuất hiện tại nhà trọ. Qua thông tin chúng tôi nắm được, trong thời gian thuê trọ tại đây giữa 2 người có xảy ra mâu thuẫn do ghen tuông. Riêng Duẫn thường xuyên thay đổi xe máy như thay áo, có thời gian nam thanh niên này còn đi xe máy không biển kiển soát.