Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Nữ tài xế mất lái, ô tô đâm thẳng vào nhà dân

Kinhtedothi - Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 6h30 ngày 15/8 trên trong ngõ 15/8, đường Nguyễn Hữu Huân (thuộc địa phận phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội). Rất may không có thiệt hại về người.
Các nhân chứng cho biết, vào thời điểm trên, chiếc ô tô hiệu Huyndai Sonata (loại 4 chỗ màu trắng) mang biển kiểm soát: 89A - 04073 do một phụ nữ điều khiển, trong lúc đang đi ra từ hầm gửi xe của tòa nhà BIDV nằm trên ngõ 15/8, đường Nguyễn Hữu Huân thì bất ngờ mất lái, rồ ga rồi phi thẳng sang bên kia đường, đâm vào ngôi nhà số 10 nằm trong ngõ.

 
Chiếc ô tô gây tai nạn bị hư hỏng nặng.
Chiếc ô tô gây tai nạn bị hư hỏng nặng.
Cú va chạm mạnh khiến toàn bộ phần bên trái của đầu xe bị hư hỏng nặng, cánh cửa sắt của ngôi nhà bị uốn cong, chiếc tủ kính đựng văn phòng phẩm bên trong ngôi nhà bị vỡ kính. Do không kịp xử lý tình huống, nữ lái xe cũng bị va đập vào các bộ phận của ô tô trong buồng lái nên bị chảy máu mũi và choáng nhẹ. Rất may địa điểm xảy ra vụ tai nạn vắng người nên không có ai trong ngôi nhà bị thương.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng CSGT đã nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai của những người liên quan.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội: Từ áp lực môi trường đến quyết tâm xanh hóa hệ thống xe buýt

Hà Nội: Từ áp lực môi trường đến quyết tâm xanh hóa hệ thống xe buýt

24 Dec, 02:57 PM

Kinhtedothi - Trước áp lực ùn tắc giao thông và ô nhiễm không khí ngày càng gia tăng, Hà Nội xác định xanh hóa hệ thống xe buýt, chuyển đổi sang phương tiện sử dụng điện và năng lượng xanh là nhiệm vụ trọng tâm. TP Hà Nội đặt mục tiêu đến năm 2030, toàn bộ mạng lưới xe buýt chuyển sang sử dụng điện và các loại năng lượng xanh.

Thông xe có điều kiện qua đèo Khánh Lê trên Quốc lộ 27C

Thông xe có điều kiện qua đèo Khánh Lê trên Quốc lộ 27C

24 Dec, 09:38 AM

Kinhtedothi - Sở Xây dựng tỉnh Khánh Hòa vừa thông báo kết thúc cấm phương tiện lưu thông và cho phép thông xe có điều kiện qua đèo Khánh Lê trên tuyến Quốc lộ 27C, sau thời gian khắc phục sự cố sạt lở do mưa lũ.

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Lựa chọn phương thức đầu tư tối ưu nhất cho dự án đường sắt tốc độ cao Bắc – Nam

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Lựa chọn phương thức đầu tư tối ưu nhất cho dự án đường sắt tốc độ cao Bắc – Nam

23 Dec, 08:19 PM

Kinhtedothi - Chiều tối 23/12, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp của Thường trực Chính phủ nghe ý kiến về tình hình triển khai các dự án đường sắt trọng điểm và chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ các dự án; về dự án xây dựng điện hạt nhân Ninh Thuận 1.

Quảng Ngãi: nút thắt cổ chai "níu chân" trục giao thông Đông - Tây

Quảng Ngãi: nút thắt cổ chai "níu chân" trục giao thông Đông - Tây

23 Dec, 12:59 PM

Kinhtedothi-Tuyến ĐT.624 (Quảng Ngãi - Ba Động) dài 54km là trục giao thông huyết mạch nối Đông - Tây của tỉnh Quảng Ngãi. Thế nhưng nút thắt cổ chai dài hơn 350m lại trở thành điểm nghẽn, khiến giao thông khu vực này thường xuyên rơi vào cảnh chật chội, ùn ứ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ