DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Nửa cây số hàng loạt bẫy “tử thần”

14-04-2014 10:10
Kinhtedothi - Có đến 8 cái bẫy “tử thần” chủ yếu là hố gas mất nắp, “lô cốt” nằm chềnh ềnh giữa lòng đường ngõ 84 phố Chùa Láng, đã gây không ít những vụ tai nạn đáng tiếc cho người dân lưu thông qua đây.
Cũng phải nói rằng, nói là ngõ, nhưng đoạn đường này được mở rộng, nâng cấp nhằm tránh ách tắc giao thông cho đường Chùa Láng, và là lối đi mới vào bệnh viện Giao thông Vận tải. Với mặt đường rộng 6m, lưu lượng qua lại đông đúc, đặc biệt là vào giờ cao điểm, nhưng không có hệ thống đèn chiếu sáng. Bởi vậy những bẫy “tử thần” này luôn gây những nguy hiểm khôn lường với những phương tiện và người đi qua đây, đặc biệt là vào ban đêm. Đã có không ít trường hợp bị tai nạn bởi những hố gas mất nắp, hay những tảng bê tông nằm giữa đường này gây nên.

Người dân tại đây đã dùng cành cây và thanh gỗ cắm lên hố để cảnh báo mọi người và phản ánh lên phường trong các cuộc họp nhưng bên xây dựng công trình chưa có những biện pháp khắc phục kịp thời. Rất mong tới đây các cơ quan chức năng sớm xử lý nhằm đảm bảo an toàn cho người dân.

Hình ảnh những bẫy “tử thần”
trên ngõ 84 phố Chùa Láng:
Một tảng bê tông cao gần 30cm nằm giữa long đường ngõ 84 phố Chùa Láng.

Một tảng bê tông cao gần 30cm nằm giữa lòng đường.
Những chiếc hố gas mất lắp, cùng những tang bê tông bủa vây con ngõ nhỏ, gây khó khăn, nguy hiểm cho người dân lưu thông qua đây đặc biệt là vào ban đêm.
Những chiếc hố gas mất lắp được che chắn sơ sài gây nguy hiểm.Những chiếc hố gas mất nắp được che chắn sơ sài gây nguy hiểm.
Các phương tiện nếu mất chú ý, sẽ rất dễ gặp tai nạn bởi những chiếc hố gas này.
 
Chỉ dài gần 500m, nhưng con ngõ nhỏ này có đến 8 cái hố gas, tảng bê tông nằm la liệt giữa lòng
Chỉ dài gần 500m, nhưng con đường này có đến 8 cái hố gas, tảng bê tông giữa lòng đường
TAG: