Nuri Sahin sẽ tới MU?

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Thất bại cay đắng ở cúp châu Âu ở mùa giải này đủ để HLV Alex Ferguson nhận ra rằng MU cần phải tăng cường thêm cầu thủ chất lượng ở tuyến giữa. Theo báo giới, trong thời gian gần đây, “ông già gân” đang nhắm tới tài năng người Thổ Nhĩ Kỳ, Nuri Sahin của Real Madrid.

Tài năng của Nuri Sahin đã được khẳng định trong màu áo của Dortmund, anh chính là “ông chủ tuyến giữa” của đội bóng này đăng quang Bundesliga mùa giải năm ngoái. Do chấn thương cùng sự góp mặt của quá nhiều “ngôi sao” ở hàng tiền vệ Real Madrid đã khiến Nuri Sahin không thể cạnh tranh vị trí của sân Bernabeu (chỉ ra sân đúng 5 trận từ đầu mùa).

Để cứu vãn sự nghiệp, hơn lúc nào hết, anh phải ra đi và MU được coi là “bến đỗ” lý tưởng cho tiền vệ 24 tuổi này. Theo thông tin mới được tiết lộ, ngày hôm qua, BLĐ Real Madrid đã chấp nhận yêu cầu này của Nuri Sahin.

Theo đó, “Kền kền trắng” sẵn sàng để Nuri Sahin rời khỏi Bernabeu theo dạng cho mượn. Đó có thể coi là cơ hội để MU đưa cầu thủ này về sân Old Trafford. Ngoài MU, hiện tại, đang có rất nhiều CLB hàng đầu châu Âu như Inter, Juventus, Borussia Monchengladbach và thậm chí cả Dortmund đều rất muốn sở hữu tiền vệ người Thổ Nhĩ Kỳ này.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần