Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Nút Văn Cao - Thụy Khuê thường xuyên ùn tắc

Kinhtedothi - Lòng đường nhỏ, mật độ phương tiện cao, ý thức kém của một số người tham gia giao thông và những bất cập trong công tác quản lý khiến ngã tư Văn Cao - Thụy Khuê thường xuyên rơi vào tình trạng ùn tắc, đặc biệt là giờ cao điểm.
Theo ghi nhận của chúng tôi, tại khu vực này thường xuyên xảy ra những xung đột giao thông giữa phương tiện di chuyển theo hướng Văn Cao - Trích Sài với các phương tiện di chuyển theo hướng Thụy Khuê rẽ trái đi Văn Cao. Điều đáng nói, ngoài việc hạ tầng chưa đáp ứng được nhu cầu di chuyển của người dân, thì những bất cập trong công tác quản lý trật tự đô thị là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng trên. Cụ thể, ngay tại trung tâm nút giao xuất hiện một điểm trông giữ xe ngay dưới lòng đường, khiến lòng đường vốn đã nhỏ càng chật hẹp.

Do đó, để đảm bảo an toàn, tránh ùn tắc giao thông tại nút đề nghị các lực lượng chức năng khẩn trương kiểm tra, di dời điểm trông giữ xe bất hợp lý nói trên. 

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
TP Hồ Chí Minh tháo dỡ trạm thu phí T3 trên Quốc lộ 51

TP Hồ Chí Minh tháo dỡ trạm thu phí T3 trên Quốc lộ 51

04 Feb, 04:20 PM

Kinhtedothi - Dù đã dừng thu phí từ đầu năm 2023, đến nay một trong 3 trạm thu phí đường bộ trên tuyến Quốc lộ 51 là trạm T3 mới chính thức được tháo dỡ. Đáng chú ý, việc tháo dỡ không do doanh nghiệp BOT thực hiện, mà do Sở Xây dựng TP Hồ Chí Minh, địa phương có tuyến đường đi qua, tổ chức triển khai.

TP Hồ Chí Minh: thông xe hầm chui HC1-02 tại nút giao An Phú

TP Hồ Chí Minh: thông xe hầm chui HC1-02 tại nút giao An Phú

02 Feb, 12:33 PM

Kinhtodothi - Sáng 2/2, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông TP Hồ Chí Minh (Ban QLDA) đã tổ chức lễ thông xe hầm chui HC1-02 thuộc dự án xây dựng nút giao An Phú, góp phần quan trọng giảm ùn tắc giao thông tại cửa ngõ phía Đông TP Hồ Chí Minh.

Nghịch lý đô thị và bài toán hạ tầng ngầm của Hà Nội

Nghịch lý đô thị và bài toán hạ tầng ngầm của Hà Nội

02 Feb, 05:14 AM

Kinhtedothi - Việc nhiều tuyến đường tại các đô thị thường xuyên bị đào lên lấp xuống để thi công hạ tầng ngầm cho thấy một lỗ hổng lớn về tư duy kỹ thuật, sự lạc hậu trong công nghệ và một hệ thống quản trị đô thị đang thiếu đi sự kết nối đồng bộ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ