N'Zogbia có khả năng tới Birmingham

Chia sẻ Zalo

KTĐT - N'Zogbia đã hé lộ khả năng rời Wigan để chuyển tới thi đấu trong màu áo của tân binh Birmingham trong thời gian tới...

KTĐT - N'Zogbia đã hé lộ khả năng rời Wigan để chuyển tới thi đấu trong màu áo của tân binh Birmingham trong thời gian tới...

Thời gian vừa qua, Birmingham đã tuyên bố họ rất muốn có được sự phục vụ của tiền vệ cánh trái người Pháp - Charles N'Zogbia ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay để củng cố tham vọng của mình.

Birmingham mùa này thi đấu rất nổi bật và đã có trong tay 11 trận bất bại liên tiếp cho tới thời điểm này. Họ cũng có được sự hậu thuẫn tài chính mạnh mẽ từ ông chủ Carsen Yeung, chính vì vậy, tân binh của Premier League mùa này không hề giấu ý định chiêu binh mãi mã để đật được một vị trí cao trên BXH.

N'Zogbia được đánh giá là một trong những tiền vệ cánh triển vọng nhất của bóng đá Pháp và nếu như có được anh thì Birmingham hoàn toàn có quyền tự tin về các phương án tấn công của mình trong giai đoạn lượt về. N'Zogbia cũng tỏ ra khá thích thú với khả năng chuyển tới thi đấu cho đội chủ sân St. Andrew.

"Birmingham đã gây ấn tượng mạnh mẽ đối với tôi kể từ đầu mùa giải. Tôi sẽ khó lòng có thể từ chối lời đề nghị của họ. Vấn đề quan trọng lúc này là Birmingham có thiếu phục được Wigan hay không mà thôi."