Ổ mại dâm trong khách sạn, nhà nghỉ

Chia sẻ

KTĐT - Mặc dù các đối tượng môi giới, chủ nhà trọ và gái bán dâm cùng liên kết nhau và dùng nhiều thủ đoạn để hoạt động mại dâm nhưng các trinh sát Đội Phòng chống tệ nạn Phòng PC14 đã bí mật theo dõi, mật phục, kịp thời triệt phá 2 tụ điểm mại dâm.

KTĐT - Mặc dù các đối tượng môi giới, chủ nhà trọ và gái bán dâm cùng liên kết nhau và dùng nhiều thủ đoạn để hoạt động mại dâm nhưng các trinh sát Đội Phòng chống tệ nạn Phòng PC14 đã bí mật theo dõi, mật phục, kịp thời triệt phá 2 tụ điểm mại dâm.

Đêm 5/2, các trinh sát PC14 Công an Bình Định đã bất ngờ ập vào khách sạn Thái Bình Dương (thôn Phú Mỹ 1, xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước) bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang mua bán dâm tại phòng 204 và 205 của khách sạn. Hai gái bán dâm là Trần Thị Thanh Ng. (22 tuổi ở Ninh Hoà, Khánh Hoà) và Nguyễn Thị Thanh T. (35 tuổi) và hai khách mua dâm là Lê Minh Đ. (54 tuổi, ở Tuy Phước) và Lê Thanh Th. (ở Đắk Lắk).

Tại địa điểm này có gần 30 khách sạn nhà trọ, quán cơm, quán cà phê nằm tại địa điểm giáp QL19 và QL1A, vì vậy khách mua dâm không chỉ ở địa phương mà còn có các lái xe đường dài.

Hoạt động mại dâm ở khu vực này khá phức tạp, hàng chục gái mại dâm thuê nhà trọ ở đây và đến các quán cà phê, quán cơm ở khu vực này để chèo kéo khách. Khi đã thỏa thuận giá cả, họ thuê phòng trọ để hành lạc. Quản lý khách sạn là Lê Đặng Gia Hưng (23 tuổi) bị tạm giữ để xử lý.

Gái bán dâm không trực tiếp chèo kéo khách ở các quán xá như trên nhưng ở khu vực ngã ba Phú Tài thuộc phường Trần Quang Diệu, TP Quy Nhơn (Bình Định) gái bán dâm hoạt động nhờ có đối tượng môi giới, chào khách qua điện thoại di động sau đó thỏa thuận giá cả rồi kẻ môi giới mới gọi điện thoại cho gái bán dâm hẹn nhà trọ để mua bán dâm. Sau khi đã nắm rõ hoạt động mại dâm ở đây, các trinh sát Đội 5, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH, Công an tỉnh Bình Định lên kế hoạch cụ thể và tập trung phá án.

Khoảng 0h30' sáng 16/1, các trinh sát thuộc PC14 đã ập vào nhà nghỉ trên có tên là "Mai Đạt" ở ngã ba Phú Tài thuộc khu vực 7, phường Trần Quang Diệu, TP Quy Nhơn do bà Đặng Thị Mai (46 tuổi) làm chủ, bắt quả tang nhà trọ này đang chứa mại dâm. Thời điểm bị phát hiện có chứa mại dâm, bà Mai đi vắng, chỉ có người giúp việc ở nhà là bà Nguyễn Thị Xê trực tiếp đưa chìa khoá phòng cho khách. 3 cặp mại dâm ở 3 phòng trọ liền kề nhau là 202, 203, 204.

Theo khai nhận của 2 gái mại dâm là Nguyễn Thị M. (20 tuổi) và Phạm Thị Ánh Ng. (24 tuổi, cùng ở huyện miền núi Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên) thì họ thuê nhà ở gần địa điểm trên. Hằng ngày, những gái mại dâm này được một người lái xe ôm tên là Sỹ (còn gọi là Út) chuyên môi giới khách mua dâm cho họ, mỗi ngày họ đi khách từ 4 đến 7 lần tại nhiều nhà trọ khác nhau ở khu vực ngã ba Phú Tài. Mỗi lần như vậy, gái mại dâm được trả 100.000 đồng, số tiền còn lại là của người môi giới và chủ nhà trọ. Cả gái bán dâm và người môi giới là Huỳnh Thanh Sỹ (29 tuổi, ở KV5, phường Trần Quang Diệu, TP Quy Nhơn) đều khai nhận bọn chúng hoạt động ở đây khá lâu.

Ngoài Huỳnh Thanh Sỹ môi giới thì tại ngã ba Phú Tài này còn nhiều người hành nghề xe ôm khác hoạt động môi giới mại dâm. Bọn chúng đã thỏa thuận giá cả với gái bán dâm và chủ nhà trọ từ trước đó. Hoạt động liên kết nhau giữa các chủ nhà trọ, gái bán dâm và kẻ môi giới khá chặt chẽ.

Hiện Công an Bình Định đang xử lý các đối tượng trên. Việc triệt phá 2 ổ mại dâm đúng vào thời điểm Công an Bình Định ra quân tấn công trấn áp các loại tội phạm, bảo vệ bình yên cho nhân dân vui xuân đón Tết Canh Dần