"Ô mê ly"phá tan giấc mơ của Hạnh Phúc

Chia sẻ

Kinhtedothi - Liveshow 6 "The X-factor – Nhân tố bí ẩn" diễn ra tối qua (14/9) với chủ đề "Đêm dạ vũ", thí sinh Sevinch - thí sinh có nickname "Hạnh Phúc" đã phải chia tay chương trình vì nhận được ít tin nhắn bình chọn của khán giả nhất.

Hai thí sinh lọt vào top nguy hiểm là Thái Ngân và Uyên Nguyên. Sau sự cân nhắc và lựa chọn của các giám khảo, Thái Ngân nhận được 3 phiếu bầu để tiếp tục hành trình và Uyên Nguyên phải tạm biệt cuộc thi.
Ba thí sinh có bình chọn thấp nhất trong liveshow 6.
Ba thí sinh có bình chọn thấp nhất trong liveshow 6.
Đêm thi này, các thí sinh đã hát các ca khúc với nhịp điệu phù hợp với các điệu nhảy, lúc là dịu dàng và nồng nàn của Valse, Rumba, lúc lại nóng bỏng và mạnh mẽ như Pasodoble, Latin…Mở màn liveshow 6 là màn trình diễn theo tiết tấu của điệu Pasodoble của Hạnh Phúc với ca khúc"Ô mê ly". 
Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà
Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà
Ở cùng đội Hồ Ngọc Hà, Giang Hồng Ngọc lại da diết, nồng nàn với ca khúc "Hãy nói với em" theo tiết tấu của điệu Rumba. Ở đội giám khảo Dương Khắc Linh, nếu như F Band đầy sáng tạo khi mash up các ca khúc nổi tiếng một thời theo điệu Cha cha đầy vui tươi, nhí nhảnh thì O Plus lại chinh phục khán giả khi thay đổi phong cách đầy mới lạ, nghịch ngợm của điệu Freestyle với ca khúc "Lazy song".
Hạnh Phúc chia tay cuộc chơi.
Ca khúc "Ô mê ly"  không giúp Hạnh Phúc tiếp tục giấc mơ chiến thắng.
 
Giám khảo Hồ Quỳnh Hương và Dương Khắc Linh.
Giám khảo Hồ Quỳnh Hương và Dương Khắc Linh.
Với 2 thành viên của hạng mục Nam dưới 25 tuổi, Thái Ngân đã mang đến một không gian âm nhạc đầy tha thiết, lãng mạn, làm khán giả say trong điệu Bostom của bài hát "Niệm khúc cuối". Và Loki Bảo Long lại đầy cuồng nhiệt, nóng bỏng và dữ dội cùng điệu Latin trong ca khúc "Bailamos".
Tuần này, đội giám khảo Đàm Vĩnh Hưng mang đến 3 ca khúc phù hợp với 3 điệu nhảy khác nhau. Uyên Nguyên dịu dàng và sâu lắng cùng điệu Valse lả lướt khi làm mới ca khúc quen thuộc "Dĩ vãng nhạt nhòa". Hà Vân là đầy nhịp điệu cùng Tango với bài hát "Kiếp nghèo", thì Quang Đại nồng nàn và đầy trữ tình trong điệu Rumba như chính giọng hát của anh.