Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Ô tô lật nhào trên cầu Nhật Tân

Kinhtedothi - Chiếc xe ô tô Fortuner 2014 mang BKS: 29A-08329 khi đi qua cầu Nhật Tân (đoạn xuống dốc cầu, hướng về đường Võ Chí Công) đã đâm thẳng vào cột biển báo giao thông sau đó lật nhào.
Thượng úy Nguyễn Tuấn Cường, Phó đội trưởng Đội CSGT số 2 CATP Hà Nội cho hay, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 22-23h ngày 9/12, trên cầu Nhật Tân (đoạn xuống dốc về đường Võ Chí Công).

 
Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.
Tại hiện trường, chiếc xe ô tô Fortuner 2014 vẫn còn sáng đèn và nổ máy, nằm nghiêng giữa đường sau khi lao lên dải phân cách. Một chiếc biển báo phân làn đường đã bị gãy và bẹp dúm.

Được biết, chiếc xe gây tai nạn được một người đàn ông thuê tự lái, sau khi xảy ra tai nạn người này đã tự ý bỏ đi khỏi hiện trường.

Sau khoảng 30 phút xuất hiện một số người khác và cảnh sát cùng với chiếc xe cứu hộ đưa chiếc xe rời khỏi hiện trường.

Nguyên nhân sự việc đang được điều tra làm rõ.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Quy định thiết bị an toàn cho trẻ em trên xe ô tô: Điều chỉnh để phù hợp thực tế

Quy định thiết bị an toàn cho trẻ em trên xe ô tô: Điều chỉnh để phù hợp thực tế

09 Dec, 06:16 AM

Kinhtedothi - Quy định về thiết bị an toàn cho trẻ em trên xe ô tô có hiệu lực từ ngày 1/1/2026 được dư luận xã hội đặc biệt quan tâm thời gian qua. Nhiều ý kiến đã tỏ ra đồng thuận vơi quy định này, tuy nhiên còn chưa biết sử dụng loại nào cho phù hợp cũng như bảo đảm đúng theo quy định của pháp luật.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ