Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

One Direction đạt thành tích ngất ngưởng

Kinhtedothi - Album mới của One Direction đã vọt lên top bảng xếp hạng album UK sau tuần đầu phát hành.
Midnight Memories trở thành album có tốc độ "tẩu tán" nhanh nhất năm 2013 ở UK, cũng là album bán chạy nhất trong sự nghiệp của One Direction tính đến nay.

Theo Official Charts Company, đơn vị biên soạn các bảng xếp hạng thu âm chính thức tại UK, Midnight Memories đã bán được 237.000 bản trong vòng 7 ngày, vượt xa thành tích của hai album trước là Up All Night (139.000 bản) và Take Me Home (155.000 bản).
One Direction còn phá kỷ lục do Daft Punk lập nên vào tháng 5 vừa qua. Album Random Access Memories của bộ đôi người Pháp đã giành vị trí No.1 với doanh thu 165.000 bản trong tuần đầu tiên.

 

Giám đốc điều hành Official Charts Company cho biết: "Đây là một tuần tuyệt vời của One Direction. Album của họ tiêu thụ nhanh nhất và nhóm còn là nghệ sĩ duy nhất của năm 2013 bán được hơn 200.000 bản trong một tuần. Thành tích cao nhất trước đó thuộc về Michael Buble với album Christmas phát hành tháng 12/2011. One Direction đã trở thành ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu album thành công nhất năm".

Midnight Memories là album phòng thu thứ ba của One Direction, phát hành ngày 25/11. Album gồm nhiều ca khúc đáng chú ý như Best Song Ever, Story Of My Life, Diana. Sau khi ra mắt, Midnight Memories nhận được phản hồi trái chiều từ các nhà phê bình. Nhiều chuyên gia khen ngợi ca từ có chiều sâu, chất nhạc và sự tham gia sản xuất album của 5 thành viên. Tuy nhiên, một số người khác lại cho rằng các nhạc phẩm mới kém thu hút hơn, chóng quên và không đặc biệt.

 

Ngoài ra, trong bảng xếp hạng album UK tuần qua, album solo sau 14 năm của Gary Barlow -  Since I Saw You Last - chiếm vị trí thứ hai sau Midnight Memories với doanh thu 116.000 bản. Quán quân tuần trước Robbie Williams đã tụt xuống vị trí thứ ba với 109.000 bản album Swings Both Ways được tiêu thụ trong tuần này.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hòa nhạc Ánh sáng thu hút hàng nghìn khán giả Hà Nội

Hòa nhạc Ánh sáng thu hút hàng nghìn khán giả Hà Nội

01 Feb, 10:26 AM

Kinhtedothi - Tối 31/1, tại Quảng trường Cách mạng Tháng Tám, Hà Nội, chương trình Hòa nhạc Ánh sáng chào năm mới 2026 đã diễn ra sôi động, thu hút đông đảo người dân Thủ đô và du khách. Sự kiện do Báo Nhân Dân phối hợp với UBND TP Hà Nội tổ chức, dưới sự thực hiện của Giám đốc sáng tạo, Tổng đạo diễn Đặng Lê Minh Trí.

“Xuân biên phòng ấm lòng dân bản” năm 2026: Bản hòa ca xúc động về tình quân dân

“Xuân biên phòng ấm lòng dân bản” năm 2026: Bản hòa ca xúc động về tình quân dân

01 Feb, 10:17 AM

Kinhtedothi - Tối 31/1, tại xã Hương Xuân (Hà Tĩnh), chương trình chính luận nghệ thuật đặc biệt “Xuân biên phòng ấm lòng dân bản” năm 2026 đã diễn ra ấm áp, giàu ý nghĩa. Tham dự chương trình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương Lê Minh Hưng khẳng định: Chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản” không chỉ là những phần quà tình nghĩa mà còn là biểu tượng sinh động của tình đoàn kết quân - dân, của đạo lý “thương người như thể thương thân”, của phẩm chất tốt đẹp Bộ đội Cụ Hồ trong thời kỳ mới.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ