Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Ông chủ Facebook giàu thứ 4 thế giới

Kinhtedothi - Thứ hạng của CEO Facebook trong danh sách các tỷ phú giàu nhất thế giới tăng lên nhanh chóng trong hơn 1 tuần qua.
Chốt phiên giao dịch ngày 2/2, tài sản của tỷ phú 31 tuổi Mark Zuckerberg - CEO và là người sáng lập ra mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook đã tăng lên 50 tỷ USD.

 
Thứ hạng của CEO Facebook trong danh sách các tỷ phú giàu nhất thế giới tăng lên nhanh chóng trong hơn 1 tuần qua.
Kinhtedothi - Thứ hạng của CEO Facebook trong danh sách các tỷ phú giàu nhất thế giới tăng lên nhanh chóng trong hơn 1 tuần qua.
Theo xếp hạng Chỉ số Tỷ phú Bloomberg, với khối tài sản này, Zuckerberg đã “qua mặt” tỷ phú Mexico Carlos Slim và CEO tập đoàn thương mại điện tử Amazon Jeff Bezos để trở thành người giàu thứ 4 thế giới.

Trước đó, Mark Zuckerberg đã vượt mặt nhà sáng lập Oracle, Larry Ellison, chiếm vị trí người giàu thứ 6 thế giới sau vài giờ giao dịch hôm 28/1.

Tính từ đầu năm 2016, giá cổ phiếu của Facebook đã tăng 9,5%, bất chấp sắc màu u ám trên các thị trường tài chính toàn cầu.

Từ đầu năm đến nay, giá cổ phiếu của Amazon đã giảm 18%, khiến tài sản của Bezos “bốc hơi” 10,6 tỷ USD xuống chỉ còn 49,1 tỷ USD. Bezos là tỷ phú gặp “vận đỏ” nhất trong năm 2015, ghi nhận tài sản tăng gấp đôi trong năm.

Trong khi đó tỷ phú Carlos Slim mất trắng 3,3 tỷ USD trong năm qua do công ty America Movil của ông bị ảnh hưởng nặng nề bởi khủng hoảng kinh tế ở Brazil, khiến doanh thu giảm 17% trong quý 3/2015.

Zuckerberg là tỷ phú duy nhất trong 5 người giàu nhất thế giới ghi nhận tài sản tăng trong năm 2016.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội ra mắt Liên minh Cung ứng FDI

Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội ra mắt Liên minh Cung ứng FDI

12 Jul, 08:41 PM

Kinhtedothi - Trong khuôn khổ Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HanoiBA) lần XVI khoá VIII, Liên minh Cung ứng FDI đã chính thức được ra mắt, đánh dấu thêm một bước tiến quan trọng của HanoiBA trong việc đẩy mạnh chuỗi cung ứng theo ngành nghề.

Xu hướng thực hiện EPR trong lĩnh vực sản xuất và tiêu dùng công nghiệp

Xu hướng thực hiện EPR trong lĩnh vực sản xuất và tiêu dùng công nghiệp

10 Jul, 04:29 PM

Kinhtedothi - Không thể có kinh tế tuần hoàn nếu không có trách nhiệm mở rộng nhà sản xuất gắn với bảo vệ môi trường. Ngoài ý thức của doanh nghiệp thì việc tăng cường các chính sách, định hướng, giải pháp trợ lực từ Chính phủ và các cơ quan, ban, ngành, địa phương sẽ góp phần nâng cao hiệu quả thực thi EPR.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ