Ông Đồng Phước An làm Giám đốc Ban QLDA đầu tư XDCTDD và CN Hà Nội

Việt An
Chia sẻ

Kinhtedothi – Theo quyết định của Chủ tịch UBND TP Hà Nội, ông Đồng Phước An được bổ nhiệm làm Giám đốc Ban quản lý dự án (BQLDA) đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp TP Hà Nội.

Ngày 16/5, UBND TP Hà Nội tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ. Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh dự và trao quyết định.

Cùng dự có Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Lê Hồng Sơn và Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Trọng Đông.

Tại hội nghị, Giám đốc Sở Nội vụ Vũ Thu Hà đã công bố quyết định của UBND TP về việc sáp nhập 4 Ban quản lý dự án (BQLDA) của thành phố Hà Nội thành 2 Ban.

Cụ thể UBND TP quyết định thành lập BQLDA đầu tư xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật và nông nghiệp TP trên cơ sở hợp nhất BQLDA đầu tư xây dựng công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn TP và BQLDA đầu tư xây dựng công trình cấp nước, thoát nước và môi trường TP.

Thành lập BQLDA đầu tư xây dựng công trình dân dụng TP trên cơ sở hợp nhất BQLDA đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp TP và BQLDA đầu tư xây dựng công trình văn hóa - xã hội TP.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh và các Phó Chủ tịch UBND TP trao các quyết định bổ nhiệm Giám đốc, các Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp TP Hà Nội.
Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh và các Phó Chủ tịch UBND TP trao các quyết định bổ nhiệm Giám đốc, các Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp TP Hà Nội.

Tiếp đó, Giám đốc Sở Nội vụ Hà Nội Vũ Thu Hà đã công bố các quyết định của Chủ tịch UNBD TP Hà Nội về bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng thành phố Hà Nội đối với ông Đồng Phước An (sinh năm 1973), Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp TP Hà Nội.

Giám đốc Sở Nội vụ cũng công bố các quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng TP Hà Nội đối với: Ông Nguyễn Ngọc Tường, sinh ngày 23/10/1966; ông Hoàng Mạnh Trường, sinh ngày 27/02/1962; ông Lương Thanh Phong, sinh ngày 29/5/1965; ông Lê Văn Bính, sinh ngày 20/6/1976; ông Phạm Đình Tuấn, sinh ngày 17/6/1965; ông Đàm Xuân Dũng, sinh ngày 23/10/1972; ông Đỗ Việt Hưng, sinh ngày 01/01/1975.

Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh phát biểu tại hội nghị. 
Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh phát biểu tại hội nghị. 

Chúc mừng các đồng chí được lãnh đạo TP tin tưởng giao trọng trách, Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh đề nghị ông Đồng Phước An cùng tập thể Ban lãnh đạo đơn vị khẩn trương rà soát, sắp xếp, kiện toàn tổ chức bộ máy, nhân sự của  Ban, đảm bảo chế độ, chính sách hợp lý cho các cán bộ lãnh đạo cũng như viên chức, người lao động để họ yên tâm công tác. Đồng thời rà soát, kiểm đếm khối lượng công việc đã thực hiện, các nhiệm vụ trọng tâm trong những tháng cuối năm 2022 và những năm tiếp theo để tiếp tục triển khai, thực hiện các dự án đảm bảo chất lượng và hoàn thành đúng tiến độ.

Nhấn mạnh, trong thời gian tới, nhiệm vụ của các BQLDA là hết sức nặng nề, với khối lượng công việc vô cùng lớn, tuy nhiên, Chủ tịch UBND TP tin tưởng với năng lực, trình độ của Giám đốc Ban nói riêng và tập thể lãnh đạo, viên chức, người lao động của ban nói chung sẽ tạo ra được một khối thống nhất, đoàn kết để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại hội nghị, Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng TP Hà Nội Đồng Phước An trân trọng cảm ơn sự chỉ đạo sát sao của Thành ủy, UBND TP trong việc sắp xếp các Ban QLDA của TP, kiện toàn cán bộ lãnh đạo trong các ban.

Quá trình sắp xếp các Ban QLDA đã được thực hiện công phu, thận trọng để nâng cao hiệu quả hoạt động của các ban; đồng thời quan tâm chăm lo đến quyền lợi của cán bộ, viên chức sau sắp xếp, tạo sự đồng thuận, tin tưởng cao.

Nhận thức sâu sắc nhiệm vụ của các Ban QLDA sau hợp nhất là hết sức nặng nề, ông Đồng Phước An nhấn mạnh vừa phải nhanh chóng ổn định tổ chức, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đồng thời không làm gián đoạn các dự án đang triển khai, đảm bảo thực hiện tốt kế hoạch giải ngân vốn đầu tư công. Ngoài ra, cần tập trung đẩy nhanh tiến độ đầu tư các dự án đầu tư công trung hạn, nhất là các dự án trọng điểm.

Thay mặt các đồng chí nhận vụ mới, ông Đồng Phước An cam kết phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực chủ động trong thực hiện nhiệm vụ được giao, hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng các dự án đầu tư và các nhiệm vụ khác được giao. Đồng thời, các Ban QLDA mới mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Thành ủy, UBND TP, sự hỗ trợ giúp đỡ của các sở, ngành địa phương để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.