Ông Nguyễn Nam Hà được bầu giữ chức Chủ tịch HĐND huyện Sóc Sơn

Trọng Tùng
Chia sẻ

Kinhtedothi - Sáng 5/1, HĐND huyện Sóc Sơn khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp lần thứ XI để kiện toàn chức danh Chủ tịch HĐND huyện.

Hội nghị có sự tham dự của 35 đại biểu HĐND huyện Sóc Sơn khoá XX nhiệm kỳ 2021-2026. Tại hội nghị, các đại biểu HĐND huyện đã giới thiệu ông Nguyễn Nam Hà - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, để bầu giữ chức vụ Chủ tịch HĐND huyện Sóc Sơn.

Với tinh thần tập trung, dân chủ, trách nhiệm, 100% đại biểu dự hội nghị đã bỏ phiếu bầu ông Nguyễn Nam Hà làm Chủ tịch HĐND huyện Sóc Sơn khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026. 

Tân Chủ tịch HĐND huyện Sóc Sơn Nguyễn Nam Hà (cầm hoa). Ảnh: Lâm Nguyễn.
Tân Chủ tịch HĐND huyện Sóc Sơn Nguyễn Nam Hà (cầm hoa). Ảnh: Lâm Nguyễn.

Phát biểu tại hội nghị, tân Chủ tịch HĐND huyện Sóc Sơn cho biết, đây là niềm vinh dự của bản thân nhưng cũng là nhiệm vụ mới khó khăn, nhiều thách thức. Ông Nguyễn Nam Hà cam kết sẽ tận tụy, có trách nhiệm trong công việc được giao và hứa sẽ đoàn kết, gắn bó mật thiết với cử tri và nhân dân.

Tân Chủ tịch HĐND huyện Sóc Sơn Nguyễn Nam Hà cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của lãnh đạo TP Hà Nội, Huyện ủy và các đại biểu HĐND huyện Sóc Sơn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và cử tri giao phó.

Trước đó, HĐND huyện Sóc Sơn khoá XX nhiệm kỳ 2021-2026 đã tiến hành miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐND huyện Sóc Sơn đối với ông Phạm Quang Thanh, nguyên Bí thư Huyện uỷ Sóc Sơn. Ông Phạm Quang Thanh được điều động đến nhận nhiệm vụ công tác mới tại Liên đoàn Lao động TP Hà Nội và giữ chức vụ Chủ tịch Liên đoàn.