Ông Nguyễn Văn Bá được bổ nhiệm giữ chức Tổng biên tập báo VietNamNet

Hoa Ngân
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Chiều ngày 1/12, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đã trao Quyết định số 2228 về việc điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bá, Tổng biên tập tạp chí Thông tin và Truyền thông giữ vị trí Tổng biên tập báo VietNamNet.

Chiều ngày 1/12, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đã trao Quyết định số 2228 về việc điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bá, Tổng biên tập tạp chí Thông tin và Truyền thông giữ vị trí Tổng biên tập báo VietNamNet. Ông Nguyễn Văn Bá sẽ nhận nhiệm vụ mới kể từ ngày 1/12.

Ông Nguyễn Văn Bá nhận quyết định giữ chức Tổng biên tập Báo VietNamNet.
Ông Nguyễn Văn Bá nhận quyết định giữ chức Tổng biên tập Báo VietNamNet.

Ông Trần Anh Tú, Phó Tổng biên tập tạp chí Thông tin và Truyền thông sẽ phụ trách điều hành tạp chí trong vòng 6 tháng kể từ ngày 1/12, theo Quyết định số 2229 của Bộ TT&TT.

Ông Nguyễn Văn Bá (SN 1970 tại Nghệ An) và đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực báo chí, truyền thông ở nhiều vị trí và nhiều đơn vị.

Trước khi được bổ nhiệm làm Tổng biên tập báo VietNamNet, ông giữ vị trí Tổng biên tập tạp chí Thông tin và Truyền thông (Bộ TT&TT).  Ông từng giữ vị trí Phó tổng biên tập báo VietNamNet trước khi làm Tổng biên tập tạp chí Thông tin và Truyền thông.

Nhận nhiệm vụ mới, tân Tổng biên tập báo VietNamNet đã bày tỏ lời cảm ơn tới lãnh đạo Bộ TT&TT khi tin tưởng giao cho ông nhiệm vụ, trọng trách mới và gửi lời cảm ơn tới người tiền nhiệm của mình là ông Phạm Anh Tuấn đã cùng tập thể báo VietNamNet tạo ra nhiều thành tựu trong những năm qua. Ở vị trí mới, ông Bá sẽ cùng đồng nghiệp kế thừa thành tựu và tạo ra được những giá trị mới trong tương lai...

Tại hội nghị, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng đánh giá ông Nguyễn Văn Bá là cán bộ có năng lực khi tạo ra nhiều thay đổi lớn trong hoạt động của tạp chí Thông tin và Truyền thông sau 3 năm được giao nhiệm vụ tại đây. Trở lại báo VietNamNet với vị thế mới, Bộ trưởng kỳ vọng, ông Nguyễn Văn Bá sẽ giải quyết được những thách thức đặt ra hiện nay...