Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Ông Thuận Hữu được bầu làm Chủ tịch Liên đoàn các nhà báo ASEAN

Kinhtedothi - Ngày 27/11, Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Liên đoàn các nhà báo ASEAN – CAJ (1975 – 2015) đã được long trọng tổ chức tại Hà Nội với sự tham gia của Tổng Thư ký ASEAN Lê Lương Minh, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, đại diện ngoại giao các nước ASEAN và các cơ quan thông tấn, báo chí trong và ngoài nước.
Trải qua 40 năm, đến nay CAJ là một tổ chức mạnh với 7 tổ chức thành viên chính thức, 3 thành viên liên kết và 5 đối tác quan sát viên từ các khu vực khác. Báo chí của các nước ASEAN đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo hòa bình, ổn định, an ninh và phát triển ở khu vực.

Chào mừng các đoàn đại biểu tham dự lễ kỷ niệm, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam mong muốn, các tổ chức báo chí, truyền thông và các nhà báo trong khu vực cần tiếp tục đổi mới và sáng tạo, tăng cường tiếp thu kiến thức, hiểu biết sâu rộng, luôn là người tiên phong với trách nhiệm cao cả hướng dư luận tới những giá trị tốt đẹp, góp phần cho sự phát triển thịnh vượng của Cộng đồng ASEAN và thế giới.

Cùng ngày, tại cuộc họp Đại hội đồng Liên đoàn các nhà báo ASEAN lần thứ 18 dưới sự chủ trì của Hội Nhà báo Việt Nam - VJA, đã công bố chính thức việc chuyển giao chức Chủ tịch CAJ nhiệm kỳ 2015 - 2017 cho Nhà báo Thuận Hữu, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng chủ động bảo đảm dịch vụ du lịch dịp lễ 30/4 - 1/5

Đà Nẵng chủ động bảo đảm dịch vụ du lịch dịp lễ 30/4 - 1/5

23 Apr, 05:11 PM

Kinhtedothi - Nhằm triển khai hiệu quả các hoạt động phục vụ du khách trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 và chào mừng 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, UBND thành phố Đà Nẵng đã chỉ đạo các sở, ngành, địa phương tăng cường công tác quản lý, tổ chức các sự kiện văn hóa - du lịch và đảm bảo chất lượng dịch vụ du lịch trên toàn địa bàn.

Bình Dương đổi tên một số xã sau ý kiến đóng góp của người dân

Bình Dương đổi tên một số xã sau ý kiến đóng góp của người dân

23 Apr, 02:50 PM

Kinhtedothi - Nhân dân Bình Dương đồng tình, thống nhất cao với Nghị quyết của Trung ương về chủ trương hợp nhất tỉnh Bình Dương, TP Hồ Chi Minh và tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Về tên gọi một số xã, phường sau khi sáp nhập đơn vị hành chính cấp xã, bỏ cấp huyện cũng có thay đổi sau khi tiếp thu ý kiến đóng góp từ người dân.

TP Hồ Chí Minh: Tôn vinh 60 cá nhân tiêu biểu trong 50 năm xây dựng, bảo vệ và phát triển thành phố

TP Hồ Chí Minh: Tôn vinh 60 cá nhân tiêu biểu trong 50 năm xây dựng, bảo vệ và phát triển thành phố

23 Apr, 01:55 PM

Kinhtedothi – Trong 60 cá nhân tiêu biểu, có 31 vị đã qua đời, Thành ủy TP Hồ Chí Minh tôn vinh là những người có thành tích đặc biệt xuất sắc, có nhiều cống hiến cho cộng đồng, xã hội trên các ngành, lĩnh vực trong chặng đường 50 năm xây dựng, bảo vệ và phát triển TP (1975-2025).

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ