Ông Trần Đăng Tuấn trở thành Tổng Giám đốc AVG

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Tháng 12-2010, Đài Truyền hình Việt Nam đã có quyết định đồng ý để ông Trần Đăng Tuấn chuyển về công tác tại AVG theo đề nghị của An Viên Group.

KTĐT - Tháng 12-2010, Đài Truyền hình Việt Nam đã có quyết định đồng ý để ông Trần Đăng Tuấn chuyển về công tác tại AVG theo đề nghị của An Viên Group.

Ông Trần Đăng Tuấn - nguyên Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam, đã chính thức trở thành Tổng Giám đốc Công ty Nghe nhìn Toàn cầu (AVG) thuộc An Viên Group từ 1-1-2011.

Ông Phạm Nhật Vũ - Chủ tịch An Viên Group đã chính thức xác nhận thông tin này trong cuộc trò chuyện với PV cuối tuần qua.

Được biết, tháng 12-2010, Đài Truyền hình Việt Nam đã có quyết định đồng ý để ông Trần Đăng Tuấn chuyển về công tác tại AVG theo đề nghị của An Viên Group.

Ông Trần Đăng Tuấn đã chính thức đảm nhiệm công việc Tổng Giám đốc AVG từ ngày 1-1-2011.

Ông Trần Đăng Tuấn sinh năm 1957, quê Nam Định, là Tiến sĩ ngành báo chí được đào tạo tại Đại học Tổng hợp Lomonoxop và Viện Hàn lâm Khoa học ở Liên Xô (trước đây). Về nước, ông công tác tại Đại học Tuyên giáo, nay là Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Sau đó, ông được mời về công tác tại Ban Thời sự quốc tế của VTV. Hơn 20 năm công tác tại VTV, ông Trần Đăng Tuấn đã có nhiều đóng góp quan trọng trong việc xây dựng chiến lược Đài Truyền hình Việt Nam giai đoạn 1996 - 2000 và 2000 - 2010.

Ông cũng là người nêu ý tưởng và thực hiện việc mở nhiều kênh sóng truyền hình từ điểm xuất phát VTV chỉ có một kênh.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần