Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Ông Trump có thể thay đổi chiến lược sau thất bại ở Wisconsin

Kinhtedothi - Tỷ phú người Mỹ Donald Trump đã có cuộc gặp với chiến lược gia đảng Cộng hòa Paul Manafort, một động thái cho thấy có thể thay đổi chiến dịch tranh cử sau thất bại tại bang Wisconsin.
Đồng thời, một số nguồn tin khác cũng cho hay, ông Trump đang gặp khó khăn khi các kết quả khảo sát nội bộ đã dự báo một chiến thắng cho đối thủ Ted Cruz, khiên ông Trump có thể đối mặt với sự khó khăn trong việc trở thành ứng viên cho chức Tổng thống Mỹ đại diện đảng Cộng hòa.
Thất bại ở bang Wisconsin khiến ông Trump cân nhắc về chiến lược tranh cử của mình.
Thất bại ở bang Wisconsin khiến ông Trump cân nhắc về chiến lược tranh cử của mình.
Hai nguồn thông tin cho hay, Manafort, người vừa được ông Trump thuê để dẫn đầu hoạt động tranh cử, đã mở rộng vai trò. Động thái này dấy lên câu hỏi rằng, liệu ông Trump có thay đổi chiến dịch tranh cử của mình.
"Chiến dịch này vừa bước vào một giai đoạn khác" một nguồn tin cho biết. Thành công gần đây Ted Cruz và sức ép của các lực lượng ngăn cản ông Trump trong đảng Cộng hòa đã bám sát gót ông Trump. Hiện tại, ông Trump cần phải giành được sự ủng hộ của 60% số đại biểu còn lại để giành chiến thắng trong cuộc đề cử ứng viên chức Tổng thống của đảng, theo ước tính của CNN. Đồng thời, Cruz đã tích cực làm việc để bóc dần các đại biểu ở cấp độ và túi cam kết nhà nước để sao ông không ai phải giành chiến thắng trong cuộc bầu cử đầu tiên ở Cleveland.

Một nguồn tin khác từ chính đội ngũ tổ chức chiến dịch của ông Trump cũng tiết lộ, Manafort đã bắt đầu tổ chức lại chiến dịch. Điều này khiến cho cuộc đua đến việc bầu chọn ứng cử viên duy nhất cho cuộc đua đến chức Tổng thống Mỹ ngày càng hấp dẫn và khó đoán định.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng tháo gỡ vướng mắc, vận hành hiệu quả mô hình chính quyền 2 cấp

Đà Nẵng tháo gỡ vướng mắc, vận hành hiệu quả mô hình chính quyền 2 cấp

26 Nov, 11:42 PM

Kinhtedothi - Văn phòng Chính phủ có Thông báo số 641/TB-VPCP ngày 25/11/2025 kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Thị Thanh Trà tại buổi làm việc với thành phố Đà Nẵng về tình hình, kết quả triển khai thực hiện sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị và vận hành mô hình chính quyền địa phương 02 cấp.

Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa yêu cầu xử lý dứt điểm tình trạng gián đoạn thông tin trong mùa lũ

Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa yêu cầu xử lý dứt điểm tình trạng gián đoạn thông tin trong mùa lũ

26 Nov, 03:28 PM

Kinhtedothi - Tình trạng người dân Nha Trang mất hoàn toàn sóng điện thoại trong đêm lũ đã tạo ra áp lực lớn lên hạ tầng viễn thông của Khánh Hòa. Trước thực trạng này, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã có chỉ đạo nóng, yêu cầu các nhà mạng chịu hoàn toàn trách nhiệm trong việc bảo đảm thông tin liên lạc thông suốt trong mọi tình huống thiên tai.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ