Ông xã của Minh Hằng làm điều bất thường trong lễ vu quy

VTC News
Chia sẻ

Sáng 13/6, Minh Hằng cùng chồng là doanh nhân Quốc Bảo làm lễ gia tiên tại nhà gái, hôn lễ cặp đôi được giữ kín, an ninh thắt chặt.

Minh Hằng đã chính thức lộ diện trong ngày rước dâu vào sáng 13/6. An ninh cũng được thắt chặt xung quanh khu nhà của nữ ca sĩ để đảm bảo sự riêng tư cho buổi lễ. Có thể thấy, cô dâu Minh Hằng đã hoàn tất công đoạn làm tóc và trang điểm. Nhan sắc của cô dâu khiến công chúng xuýt xoa. Được biết, Minh Hằng sẽ chọn một bộ áo dài trắng nhẹ nhàng, thướt tha.

Ông xã của Minh Hằng làm điều bất thường trong lễ vu quy - Ảnh 1
Ông xã của Minh Hằng làm điều bất thường trong lễ vu quy - Ảnh 2

Cô dâu Minh Hằng xinh đẹp rạng rỡ trong lễ vu quy.

Nữ diễn viên Khả Như cũng đã chia sẻ những bức hình của đội phù dâu trong buổi lễ của Minh Hằng. Ngoài Khả Như còn có Khả Ngân, ca sĩ Emma Lê, Annie Thu Thủy (nhóm LipB) và Như Mỹ, Trâm Anh - hai học trò Minh Hằng ở The Face 2018. Đây đều là những người bạn thân thiết và chưa có gia đình của Minh Hằng.

Ông xã của Minh Hằng làm điều bất thường trong lễ vu quy - Ảnh 3
Ông xã của Minh Hằng làm điều bất thường trong lễ vu quy - Ảnh 4

Dàn phù dâu xinh đẹp của Minh Hằng trước giờ làm lễ.

Ông xã của Minh Hằng làm điều bất thường trong lễ vu quy - Ảnh 5

Lương Mạnh Hải xuất hiện trong đội hình phù rể.

Đáng chú ý, lễ vu quy của Minh Hằng sẽ có thêm những phần thử thách về thể chất và trí tuệ. Đây đều là những yêu cầu của dàn dâu phụ đưa ra làm phía đàng trai “dở khóc dở cười”, thúc đẩy không khí sự kiện thêm vui tươi và hạnh phúc. Sau khi vượt qua mọi trò chơi, phía chú rể, phụ rể cũng đã tiến vào bên trong. Hình ảnh chú rể leo cầu thang và trao nụ hôn với cô dâu qua cửa sổ khiến nhiều người thích thú. 

Ông xã của Minh Hằng làm điều bất thường trong lễ vu quy - Ảnh 6

Chú rể vượt thử thách leo cầu thang hôn cô dâu trước khi được vào làm lễ.

Sau buổi lễ vu quy hôm nay, Minh Hằng sẽ tổ chức tiệc cưới vào ngày 18/6 trên bãi biển ở Hồ Tràm (Bà Rịa - Vũng Tàu). Khách được yêu cầu mặc trang phục đỏ, đen, xanh nước biển, mang theo thiệp và không dẫn theo trẻ em. Lễ cưới của Minh Hằng sẽ được thắt chặt an ninh nhằm giữ riêng tư cho gia đình. 

Trước đó, Minh Hằng cũng đã có một tâm thư lên tiếng việc sẽ đứng ra "bảo vệ" sự riêng tư cho chồng. Nữ ca sĩ cho biết lễ cưới sẽ diễn ra với sự tôn trọng quyền riêng tư của tất khách mời dự tiệc. Các thông tin chính thống sẽ được cô dâu chú rể chia sẻ cùng khán giả ngay sau sự kiện diễn ra.

Ông xã của Minh Hằng làm điều bất thường trong lễ vu quy - Ảnh 7

Minh Hằng nhất quyết bảo vệ sự riêng tư cho đám cưới của mình

“Rất mong mọi người thông cảm và thấu hiểu cho tôi. Mãi khắc ghi những tình cảm mà mọi người dành cho nghệ sĩ Minh Hằng. Tôi chỉ xin 1 ngày với vai trò người vợ đứng ra bảo vệ chồng mình”, Minh Hằng nhắn nhủ.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần