Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Pakistan phá đường dây làm bằng giả toàn cầu

Kinhtedothi - Theo CNN, giới chức Pakistan hôm 27/5 đã bắt giữ Shoaib Ahmed Shaikh – Giám đốc điều hành của Công ty Axact với cáo buộc làm bằng giả trên phạm vi toàn cầu.
Shaikh và 6 giám đốc khác sẽ bị truy tố theo luật Pakistan do liên quan đến gian lận, lừa đảo, rửa tiền và chuyển tiền điện tử trái phép. Qua điều tra, Axact đã lập một mạng lưới hơn 370 trang web chuyên cung cấp bằng giả cho các khách hàng từ Mỹ, Anh và Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất với mức giá từ hàng ngàn đến hàng trăm ngàn USD/bằng giả, thu lợi hàng chục triệu USD/năm.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Kế hoạch chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu, tăng cường quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường

Kế hoạch chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu, tăng cường quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường

08 May, 08:19 PM

Kinhtedothi - Chính phủ vừa có Nghị quyết số 122/NQ-CP ban hành Kế hoạch thực hiện Kết luận số 81-KL/TW ngày 04/6/2024 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 khóa XI về chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu, tăng cường quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường (Kế hoạch).

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ