Panasonic “trình làng” dòng điều hòa tích hợp công nghệ đột phá

Thuần Hưng - Minh Tâm
Chia sẻ

Kinhtedothi - Panasonic vừa cho ra mắt thị trường dòng điều hòa tích hợp công nghệ Nanoe ™ X thế hệ II với hiệu quả tăng cường trong việc lọc sạch không khí, ức chế các loại vi-rút, vi khuẩn.

Nanoe ™ X là công nghệ lọc khí được nghiên cứu và phát triển độc quyền bởi Panasonic. Với công nghệ này, các phân tử tích điện có kích thước siêu nhỏ, được chứng minh hiệu quả trong việc khử mùi, ức chế sự phát triển của vi khuẩn, vi-rút, nấm mốc, các chất gây dị ứng và các chất độc hại, cũng như giúp duy trì độ ẩm cho da và tóc.

Công nghệ nanoe™ X thế hệ II có hiệu quả lọc sạch không khí tăng cường hiệu quả
Tích hợp trong dòng sản phẩm điều hòa mới 2021, công nghệ Nanoe ™ X thế hệ hệ 2 có khả năng tạo ra số lượng gốc OH tăng gấp đôi so với thế hệ 1, lên tới 9600 tỷ mỗi giây.

Chia sẻ về dòng sản phẩm mới này, ông Kei Taniguchi - Giám đốc điều hành Panasonic Air Conditioning Việt Nam cho biết: “Dòng điều hòa mới tích hợp công nghệ Nanoe ™  X thế hệ II đã được Panasonic nghiên cứu và cải tiến về cả mặt công năng và thẩm mỹ. Ngoài sự tăng cường về hiệu quả lọc khí, ức chế vi-rút, vi khuẩn, chúng tôi còn tích hợp nhiều công nghệ thông minh khác vì sự tiện nghi của người dùng”.

Đặc biệt, với hai dòng sản phẩm điều hòa mới năm 2021 XU và XZ của Panasonic còn đem lại tiện ích cho người sử dụng bằng ứng dụng thông minh Panasonic Comfort Cloud. Với ứng dụng này người dùng có thể thao tác nhanh trên điện thoại, kiểm soát và điều khiển cùng lúc nhiều thiết bị.

Dòng điều hòa với công nghệ Nanoe ™  X thế hệ II cũng tích hợp trí tuệ nhân tạo ECO + AI tối đa hóa hiệu suất năng lượng của sản phẩm, có thể giảm lượng điện năng tiêu thụ lên đến 50%. Cùng với động cơ Inverter sử dụng môi chất lạnh R32 thân thiện với môi trường, điều hòa Panasonic thế hệ mới mang đến giải pháp tiết kiệm năng lượng tối ưu.

Bộ ba dòng sản phẩm mới gồm: Điều hòa Premium Inverter một chiều (U), điều hòa Aero Inverter cao cấp – một chiều (XU), điều hòa Inverter cao cấp – hai chiều (XZ) đều sở hữu thiết kế nguyên khối không chỉ đem lại vẻ ngoài sang trọng mà còn giúp nâng cao hiệu quả lắp đặt và sửa chữa.