Paris Hilton nhận Lexus trong ngày sinh nhật

Chia sẻ

KTĐT - Paris Hilton đã rất vui mừng và ngạc nhiên khi nhận được món quà giá trị này từ bạn trai Cy Waits. Chiếc Lexus LFA đời 2011 trị giá 375.000 đô la Mỹ

KTĐT - Paris Hilton đã rất vui mừng và ngạc nhiên khi nhận được món quà giá trị này từ bạn trai Cy Waits. Chiếc Lexus LFA đời 2011 trị giá 375.000 đô la Mỹ

Trong ngày sinh nhật lần thứ 30, người đẹp tóc vàng Paris Hilton đã nhận được một món quà đắt giá là chiếc ô tô thể thao màu vàng hiệu Lexus giá 375.000 đô la từ bạn trai Cy Waits.

Paris Hilton đã rất vui mừng và ngạc nhiên khi nhận được món quà giá trị này từ bạn trai Cy Waits. Chiếc Lexus LFA đời 2011 trị giá 375.000 đô la Mỹ, màu vàng nổi bật chắc chắn sẽ rất phù hợp với việc Paris Hilton đi dạo phố.

Người đẹp tóc vàng đã có một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng bên gia đình và người yêu. Tất cả những hình ảnh về tiệc sinh nhật của Paris Hilton đã được ghi lại cho show truyền hình thực tế về cuộc sống của cô.

Trong ngày lễ Valentine năm nay, Paris Hilton cũng nhận được món quà rất tuyệt từ bạn trai đó là vòng cổ đính kim cương và ruby.

Trên blog riêng, Paris Hilton khoe: “Tôi vừa đi ăn tối với bạn trai, anh ấy tặng tôi một chiếc vòng cổ đính kim cương và ruby, tôi rất thích. Tôi yêu ngày tình nhân - thật lãng mạn và ngọt ngào.”

Tâm sự với phóng viên, Paris Hilton nói, cuộc sống của cô hiện tại không có gì đáng để phàn nàn và cô rất hài lòng vì mọi chuyện - với cô đều tốt đẹp.

“Công việc tốt đẹp, tình yêu ngọt ngào và tôi khỏe mạnh, tôi chẳng còn gì đòi hỏi hơn nữa,” Paris Hilton nói.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần