ParkCity Hanoi chuẩn bị ra mắt tiểu khu Hoàng Lan.

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Chỉ sau 24 tuần thi công, dự án đã hoàn thành phần móng của các căn trong tiểu khu Ngọc Lan. Công ty VIDC hiện đang tiếp tục đẩy nhanh tiến độ trên công trường đúng như cam kết để sớm mang lại cho khách hàng những mái ấm lý tưởng trong công viên.

Khu đô thị ParkCity Hanoi với quy mô hơn 77 hecta, nằm ở vị trí thuận lợi tại điểm cắt của trục đường Lê Văn Lương kéo dài và đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, cửa ngõ phía Tây Nam của thủ đô Hà Nội, một trong những khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất Hà Nội hiện nay. ParkCity Hanoi được chia thành nhiều tiểu khu ở riêng biệt được bảo vệ bởi hệ thống an ninh chặt chẽ, được xây dựng theo một mô hình vô cùng độc đáo, mô hình đã từng nhận giải thưởng của Liên đoàn Bất động sản quốc tế FIABCI Prix năm 2010 về thiết kế kiến trúc và cảnh quan tại Desa ParkCity, thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia

 

Tiểu khu Ngọc Lan, tiểu khu đầu tiên của khu đô thị ParkCity Hanoi đã ra mắt khách hàng vào tháng 7/2010. Với ý tưởng về một phong cách sống hoàn toàn mới, phong cách “Park-homes” (những ngôi nhà trong công viên) với các căn biệt thự và liền kề được hoàn thiện nội ngoại thất cao cấp mọi phòng khách và phòng ngủ lớn đều mở ra công viên. Tiểu khu Ngọc Lan ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người dân Hà Nội, toàn bộ các hộ đã nhanh chóng được bán hết với số lượng khách hàng đăng ký lên tới hàng nghìn người. Để khẳng định là một chủ đầu tư chuyên nghiệp và uy tín, Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Quốc tế Việt Nam (VIDC) chủ đầu tư của dự án đã gấp rút triển khai công tác xây dựng ParkCity Hanoi theo đúng tiến độ. Chỉ sau 24 tuần thi công, dự án đã hoàn thành phần móng của các căn trong tiểu khu Ngọc Lan. Công ty VIDC hiện đang tiếp tục đẩy nhanh tiến độ trên công trường đúng như cam kết để sớm mang lại cho khách hàng những mái ấm lý tưởng trong công viên. Dự kiến ParkCity Hanoi sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào quý 1 năm 2013.

 

Những ngôi nhà trong công viên

 

Để đảm bảo chất lượng cho các hạng mục công trình, nhằm tạo ra những sản phẩm tương xứng với uy tín và thương hiệu của các chủ đầu tư, ParkCity Hanoi đã mời các nhà tư vấn danh tiếng trong và ngoài nước tham gia thiết kế và thi công như Archicenter (Malaysia) - Tư vấn thiết kế kiến trúc; Pentago Design (Malaysia) - Tư vấn thiết kế cảnh quan; Aurecon (Australia) - Tư vấn thiết kế hạ tầng khung, tư vấn thiết kế kết cấu & cơ điện nhà cao tầng; Davis Langdon & Seah (Anh) - Tư vấn quản lý khối lượng và Tổng Công ty xây dựng Hà Nội là đơn vị nhà thầu thi công móng nhà cao và thấp tầng và hạ tầng tiểu khu.

 

Sau khi hoàn thành, ParkCity Hanoi sẽ mang đến cho cư dân 7,000 căn nhà, 1 khu trung tâm thương mại nhộn nhịp rộng 3 hecta, công viên trung tâm trải dài 11 hecta, và hàng loạt các tiện ích cao cấp khác như trường học quốc tế, câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng và trung tâm thể thao.

 

Hiện ParkCity Hanoi đang gấp rút chuẩn bị để cho ra mắt tiểu khu Hoàng Lan, tiểu khu tiếp theo của khu đô thị. Thừa hưởng ý tưởng thành công của Ngọc Lan, Hoàng Lan cũng giới thiệu tới khách hàng một tiểu khu tràn ngập cây xanh, nơi mọi căn nhà đều có phòng khách và phòng ngủ lớn mở ra công viên. Ngay trong tiểu khu, cư dân cũng có thể tiếp cận với đầy đủ các dịch vụ cần thiết như: bể bơi, phòng tập, thư viện, nhà trẻ, siêu thị...

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần