ParkCity Hanoi – Điểm đến tiếp theo của chuỗi siêu thị Tops Market

Thu Nhung
Chia sẻ

Kinhtedothi - Ngày 6/10 vừa qua, tập đoàn ParkCity và Central Retail Việt Nam vừa ký kết thỏa thuận hợp tác. Theo đó, chuỗi siêu thị Tops Market sẽ góp mặt tại The LINC @ ParkCity Hanoi, dự án phát triển mảng bán lẻ đang được ParkCity Hanoi triển khai tại khu vực Hà Đông. 

Tops Market sẽ thuê lại khoảng 2.300m2 tại khu phức hợp The LINC. Siêu thị sẽ mang tới cho khách hàng hơn 20.000 sản phẩm, bao gồm nhiều loại nông sản sạch hữu cơ và đa dạng hàng hóa nhập khẩu chất lượng cao với giá cả phải chăng.

Đại diện ParkCity và Central Retail Vietnam tại lễ ký kết
Đại diện ParkCity và Central Retail Vietnam tại lễ ký kết

Phát biểu tại lễ ký kết ông Yap Chin Hua, Tổng Giám đốc công ty CP Phát triển Đô thị Quốc tế Việt Nam (VIDC), thành viên Tập đoàn ParkCity, chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu The LINC tại khu đô thị ParkCity Hanoi đến với quý cư dân và khách hàng. Tôi hy vọng The LINC @ ParkCity Hanoi sẽ nhanh chóng trở thành một điểm đến mang tới phong cách sống mới, đồng thời cung cấp nhiều những dịch vụ tiện ích cho tất cả mọi người. Điều này cũng phù hợp với định hướng thương hiệu mà ParkCity hướng tới, đó chính là tạo ra những giá trị gia tăng cho cư dân và khách hàng, góp phần xây dựng cuộc sống mạnh khoẻ, hạnh phúc trong các khu đô thị mang Thương hiệu ParkCity”.

Khu phức hợp giải trí, ẩm thực và mua sắm The LINC @ ParkCity Hanoi sẽ được hoàn thành theo hai giai đoạn. Giai đoạn 1 dự kiến khai trương vào quý 2 năm 2024. Khi hoàn thành, The LINC sẽ có tổng diện tích sàn ước tính khoảng 19.000m2 và diện tích cho thuê gần 12.000m2 với 3 tầng. The LINC được thiết kế mở, giao hoà hoàn hảo với thiên nhiên cùng hệ công viên xanh kết nối với khu đô thị. Khu vực đỗ xe được bố trí đủ cho khoảng 350 ô tô và 150 xe máy cho khách hàng tới tham quan và mua sắm.

Khu phức hợp giải trí, ẩm thực và mua sắm The LINC @ ParkCity Hanoi
Khu phức hợp giải trí, ẩm thực và mua sắm The LINC @ ParkCity Hanoi

Khác với mô hình trung tâm thương mại truyền thống, The LINC ParkCity Hanoi sẽ mang tới những trải nghiệm mua sắm, giải trí và ẩm thực phong cách mới trong lòng khu đô thị ParkCity Hanoi. Khu phức hợp hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho các gia đình cũng như giới trẻ tại quận Hà Đông và các vùng phụ cận.

Quy hoạch ParkCity Hanoi chú trọng tới không gian xanh tự nhiên
Quy hoạch ParkCity Hanoi chú trọng tới không gian xanh tự nhiên

Được đánh giá là một trong những khu đô thị được quy hoạch tổng thể, chú trọng tới không gian xanh tự nhiên, hạ tầng hoàn thiện và tiện ích vượt trội, ParkCity Hanoi được coi là chốn an cư lý tưởng, đem tới cho cư dân cuộc sống văn minh, khỏe mạnh và tiện nghi.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần