ParkCity Hanoi giành giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020

Thuần Hưng
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Khu đô thị ParkCity Hanoi được phát triển bởi Công ty CP Phát triển đô thị quốc tế Việt Nam (VIDC) - thành viên của Tập đoàn ParkCity tiếp tục ghi nhận dấu ấn nổi bật trên thị trường bất động sản khi phân khu biệt thự, nhà vườn liền kề The Mansions được xướng tên tại hạng mục Best Housing Development (Hanoi) trong Lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020.

The Mansions - khu biệt thự, nhà vườn liền kề đẳng cấp tại Khu đô thị ParkCity Hanoi vừa được vinh danh tại hạng mục quan trọng là Best Housing Development (Hanoi) - Dự án nhà ở tốt nhất (Hà Nội). Năm 2020, với 50 hạng mục giải thưởng và chứng nhận đặc biệt, giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards tiếp tục ghi nhận những thành tựu mẫu mực trong lĩnh vực bất động sản, nâng cao chất lượng sống của cộng đồng.
 
Nổi bật trong các dự án đề cử, The Mansions hội tụ những yếu tố quan trọng để trở thành Dự án nhà ở tốt nhất (Hà Nội), nhờ những sáng tạo đột phá trong thiết kế và xây dựng. The Mansions sở hữu mật độ xây dựng thấp bậc nhất tại Việt Nam hiện nay, phần lớn không gian đã được đầu tư cho cảnh quan xanh mát và hệ thống tiện ích nằm ngay trong nội khu.
Bên cạnh đó, The Mansions còn thừa hưởng toàn bộ hệ tiện ích chung của Khu đô thị ParkCity Hanoi với trường quốc tế, khu tiện ích ParkCity Club Hanoi rộng 1,7ha và đặc biệt là một cộng đồng cư dân văn minh, thịnh vượng và hạnh phúc.
Ông Yap Chin Hua - Tổng Giám đốc ParkCity Hanoi chia sẻ: "Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được giải thưởng danh giá này. Đây chính là kết quả của những nỗ lực không ngừng nghỉ đến từ đội ngũ ParkCity Hanoi để tạo nên Dự án nhà ở tốt nhất. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển những dự án chất lượng cao trong tương lai, giúp nâng tầm tiêu chuẩn sống của người dân".
Tại lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards năm 2017, ParkCity Hanoi cũng đã ghi dấu ấn tượng với nhiều hạng mục chiến thắng: Dự án nhà ở tốt nhất của Hà Nội và của Việt Nam (Best Housing Development Hanoi & Vietnam), Dự án nhà ở có thiết kế kiến trúc đẹp nhất (Best Housing Architectural Design) cho phân khu Evelyne Gardens; Dự án thương mại có thiết kế Kiến trúc cảnh quan đẹp nhất (Best Retail Landscape Architectural Design), dành cho khu tiện ích ParkCity Club Hanoi...
Với tiêu chuẩn vượt trội trong thiết kế cũng như kiến tạo chuẩn sống đẳng cấp và văn minh, The Mansions mang một sức hút đặc biệt. Hiện 99% quỹ căn của The Mansions đã được bán thành công, ngay cả trong giai đoạn Covid-19 khi thị trường bất động sản bị ảnh hưởng nặng nề. The Mansions đã bắt đầu giai đoạn bàn giao cho quý chủ sở hữu từ quý I/2020 và sẽ hoàn thiện tổng khu vào cuối năm 2020.