PC Quảng Ngãi: Đẩy mạnh các hoạt động hướng về cộng đồng

An Nhiên
Chia sẻ

Kinhtedothi - Nhiều hoạt động hướng về cộng đồng được Công ty điện lực Quảng Ngãi thực hiện nhằm lan tỏa tinh thần tương thân tương ái

 PC Quảng Ngãi hỗ trợ gạo cho 'ATM gạo tình thương'.
Với tinh thần tương thân tương ái, chung tay người nghèo vượt qua khó khăn, Công ty điện lực (PC Quảng Ngãi) vừa trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho 5 hộ gia đình chính sách, có công cách mạng, hộ nghèo, cận nghèo tại các huyện: Sơn Tịnh, Bình Sơn, Nghĩa Hành, Ba Tơ, Sơn Hà. Mỗi nhà được hỗ trợ 50 triệu đồng từ nguồn vốn hỗ trợ của Tổng Công ty điện lực miền Trung.
Liên tục từ tháng 4/2020 đến nay, PC Quảng Ngãi tổ chức nhiều hoạt động hướng về cộng đồng. Trong đó, vào ngày 27/4, PC Quảng Ngãi đã hỗ trợ 3 tấn gạo trị giá 35 triệu đồng, trong đó 2 tấn gạo hỗ trợ cho 100 hộ nghèo tại xã Sơn Trà (huyện Trà Bồng) và 1 tấn gạo hỗ trợ cho cây ATM gạo tình thương của Hội cựu học sinh Trần Quốc Tuấn.
Cũng trong tháng 4/2020, PC Quảng Ngãi đã kêu gọi toàn thể CBCNV đóng góp 1 ngày lương với tổng số tiền 143 triệu đồng. Từ số tiền này đã trích 100 triệu đồng ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 cho Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi, nhằm chia sẻ, động viên tinh thần phục vụ của y bác sĩ và lực lượng các ngành các cấp đang thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh; số tiền 43 triệu đồng còn lại Công ty sẽ tiếp tục ủng hộ cho các đơn vị, tổ chức, cá nhân khác trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần