Peek Performance: Nhiều sản phẩm mới được Apple giới thiệu

Lê Hoàng
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Đây là sự kiện đầu tiên của Apple trong năm 2022. Peek Performance sẽ mang đến nhiều sản phẩm mới như iPhone SE và iPad Air với kết nối 5G.

Peek Performance sẽ được Apple tổ chức hoàn toàn trực tuyến. Tại sự kiện, hàng loạt sản phẩm mới được giới thiệu đến người hâm mộ.

Apple tổ chức sự kiện Peek Performance vào ngày 8/3 với nhiều sản phẩm công nghệ mới
Apple tổ chức sự kiện Peek Performance vào ngày 8/3 hứa hẹn ra mắt nhiều sản phẩm công nghệ mới. Ảnh: Apple

Apple đang nhắm đến những chiếc iPhone giá rẻ nhưng vẫn trang bị cấu hình làm hài lòng người tiêu dùng. Sau 2 năm, mẫu iPhone kế thừa từ Iphone SE 2020 sẽ là dòng máy giá rẻ đầu tiên của hãng có kết nối 5G. Sản phẩm này vẫn mang cấu hình của iPhone hiện tại với chip CPU A15 nhanh, camera tốt hơn và tính năng Touch ID có thể sẽ được giữ lại.

Thiết bị tiếp theo sẽ được giới thiệu là mẫu Mac mới với chip M2. Apple sẽ mang đến M2 Macbook Pro, MacBook Air, iMac Pro và nhiều khả năng sẽ có phiên bản của Mac Mini mới với cấu hình mạnh mẽ.

Những chiếc Macbook mới sẽ sử dụng chip M2 do Apple phát triển
Những chiếc Macbook mới sẽ sử dụng chip M2 do Apple phát triển.

IPad Air cũng sẽ được cập nhật với bộ xử lý nhanh hơn và có kết nối 5G cho các mẫu di động. Apple cũng có kế hoạch ra mắt phiên bản iOS 15.4 mới, có thể hỗ trợ mở khóa bằng khuôn mặt khi người dùng vẫn đeo khẩu trang.

Một số các thiết bị khác như iPhone 14 mới, AirPods, Đồng hồ Apple cũng sẽ được giới thiệu trong sự kiện năm nay. Ngoài ra, dịch vụ cho phép thanh toán bằng cách chạm vào thẻ tín dụng cũng sẽ được Apple phát hành.

Như vậy, khách hàng phải đợi đến ngày 8/3 tới đây trong sự kiện Peek Performance mới có thể tiếp cận được những thiết bị mới nhất, công nghệ nhất đầy màu sắc như hình ảnh logo mà Apple đã giới thiệu.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần