PGS.TS Trần Đắc Phu kiểm tra và đánh giá cao việc thực hiện quy trình dịch tễ của Hệ Thống Nails - Hair - Spa Zema Việt Nam

Thu Thủy - Thu Nhung
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngay từ những ngày đầu có dịch, Zema Việt Nam cùng PGS.TS Trần Đắc Phu đã xây dựng quy trình dịch tễ chuyên biệt phòng chống Covid-19. Cho đến ngày hôm nay, khi tình hình dịch bệnh đang phức tạp, chúng ta có thể thấy tầm quan trọng của việc triển khai quy trình dịch tễ trong hoạt động doanh nghiệp.

Nhận định được tình hình dịch bệnh sẽ còn diễn tiến phức tạp, Zema Việt Nam kiên trì và nghiêm ngặt thực hiện triển khai quy trình dịch tễ trên toàn hệ thống ngay cả trong những ngày không có ca mắc mới 
Trước tình hình dịch có nhiều diễn biến phức tạp, ngày 02/08/2020, với vai trò là Cố vấn dịch tễ, PGS.TS Trần Đắc Phu đã trực tiếp đi kiểm tra, đánh giá việc thực hiện quy trình dịch tễ phòng Covid-19 tại các chi nhánh của Zema Việt Nam.
 PGS.TS Trần Đắc Phu kiểm tra quy trình dịch tễ phòng Covid-19 tại các chi nhánh Zema
PGS.TS Trần Đắc Phu đánh giá cao ý thức và sự nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng dịch tại đây: “Toàn bộ nhân viên Zema đang làm rất tốt quy trình dịch tễ đã xây dựng trước đó và thực hiện như một thói quen. Đây là điều rất đáng khen ngợi, vì quy trình có tốt mà nhân viên không hiểu rõ để làm đúng thì cũng không có tác dụng. Doanh nghiệp nào cũng có ý thức phòng dịch như Zema thì con đường chống giặc dịch của chúng ta sẽ sớm thành công.”
 PGS.TS Trần Đắc Phu đánh giá cao việc thực hiện nghiêm ngặt quy trình dịch tễ tại Zema
Quy trình dịch tễ tại Zema Việt Nam được đích thân PGS.TS Trần Đắc Phu cố vấn xây dựng và liên tục triển khai ngay từ những ngày đầu được đi vào hoạt động. Quy trình này được xây dựng với các tiêu chuẩn an toàn cao nhất đảm bảo an toàn cho nhân viên, khách hàng và vì sức khỏe của cả cộng đồng.
 PGS.TS Trần Đắc Phu kiểm tra hoạt động khai báo y tế tại chi nhánh Zema 150 Phố Huế
Một trong những điều đặc biệt khiến quy trình dịch tễ của Zema được đánh giá cao và nhiều khách hàng tin tưởng là do ngoài các biện pháp phòng dịch thông thường, Zema còn triển khai hệ thống đèn cực tím tại phòng dịch vụ. Sau mỗi lượt phục vụ khách hàng, đèn cực tím sẽ được bật khi phòng không có người để khử khuẩn giúp phòng tránh Covid-19 và các bệnh lây nhiễm chéo khác.
 Ban giám đốc hệ thống thường xuyên trao đổi với PGS.TS Trần Đắc Phu để đưa ra các biện pháp đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên tuỳ theo tình hình dịch
Và cho đến hôm nay, sau khi các ca bệnh tại Việt Nam đang phức tạp, có thể thấy vai trò quan trọng của việc đưa quy trình dịch tễ vào trong hoạt động doanh nghiệp. Zema tự tin đưa ra gói đền bù Covid-19 lên tới 500 triệu dành cho những khách hàng bị mắc Coivd-19 và được cơ quan y tế xác định nguồn lây nhiễm là tại Zema Việt Nam.
Hệ thống Nails - Hair - Spa Zema Việt Nam

Zema Việt Nam là hệ thống Nails - Hair - Spa 100% vốn đầu tư từ nước ngoài. Với 7 chi nhánh cùng 300 nhân viên tay nghề cao, nơi đây đón tiếp hơn 15.000 lượt khách hàng tới làm đẹp mỗi tháng.

Tìm hiểu về Covid-19 và các biện pháp làm đẹp an toàn tại website.

Website: http://lamdepantoan.zema.com.vn/