DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Pha Lê nóng bỏng nhảy sexy, “đốt cháy” sân khấu

Khang Nhi - Ảnh: Hồ Tân
08-10-2016 21:21
Kinhtedothi - Trong tập 5 của “Hoán đổi” vừa lên sóng tối nay (8/10) trên kênh VTV3, ca sĩ Pha Lê đã có chiến thắng tuần đầu tiên với màn hoá thân thành vũ công nhảy sexy “nóng bỏng” trên sân khấu.

Màn nhảy sexy “rực lửa” giúp Pha Lê vượt qua Mạc Văn Khoa, Đức Anh, Huỳnh Anh dù cả 3 nghệ sĩ còn lại đều có những phần hoán đổi hấp dẫn.

 

Nhảy sexy vốn được Pha Lê rất thích thú và tận dụng cơ hội này, Pha Lê đã mang đến cho khán giả phần nhảy Burlesque đẹp mắt, lôi cuốn qua bài nhảy How you show me burlesque với sự hỗ trợ của vũ đoàn MK. Cô đã dành nhiều thời gian tập luyện và đầu tư vào trang phục, vũ công nên tiết mục hoành tráng, bắt mắt mau chóng thu hút khán giả ngay từ những giây đầu cô xuất hiện.

 

Dù là ca sĩ nhưng trước đây Pha Lê hiếm khi khoe tài vũ đạo, cho đến màn hoán đổi tối qua thì cô càng chứng tỏ mình không những hát tốt mà còn còn nhảy đẹp. Tiết mục được đầu tư nghiêm túc, hoành tráng và chỉn chu đã mang về chiến thắng cho Pha Lê với 29.5 điểm (Quang Minh 10 điểm, Trịnh Kim Chi 10 điểm và Kiều Oanh 9.5 điểm).

 

Trong khi đó, Mạc Văn Khoa hoán đổi thành ca sĩ, Huỳnh Anh hoán đổi thành ca sĩ cải lương còn Đức Anh lần đầu tiên ôm đàn guitar và hát. Dù trình diễn những môn nghệ thuật không phải sở trường và lần đầu tiên xuất hiện với những hình ảnh mới mẻ như vậy nhưng các nghệ sĩ đã mang đến một “phiên bản” mới lạ, được thực hiện chỉn chu. Quang Minh, Kiều Oanh và Trịnh Kim Chi cũng có một đêm liveshow nhiều cảm xúc, từ hào hứng, thích thú, nồng nhiệt cho đến những phút trải lòng lắng đọng đầy nước mắt.