Phá ổ mại dâm núp bóng tiệm hớt tóc

Chia sẻ

KTĐT - Ngày 12-1, Công an Q.10 TP.HCM cho biết đã triệt phá thành công một ổ mại dâm núp bóng tiệm hớt tóc sau một thời gian dài theo dõi tại đường Sư Vạn Hạnh (P12, Q.10).

KTĐT - Ngày 12-1, Công an Q.10 TP.HCM cho biết đã triệt phá thành công một ổ mại dâm núp bóng tiệm hớt tóc sau một thời gian dài theo dõi tại đường Sư Vạn Hạnh (P12, Q.10).

Theo Công an Q.10, chiều 11-1, lực lượng cảnh sát hình sự Công an Q.10 bất ngờ kiểm tra tiệm hớt tóc mátxa Anh Chi 2 trên đường Sư Vạn Hạnh, phát hiện hai đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại hai phòng của tiệm hớt tóc này.

Theo lời khai của những người liên quan, tiệm hớt tóc này do N.T.P.H (29 tuổi) làm chủ, dù là tiệm hớt tóc - mátxa nhưng tiệm này có tới 9 phòng được trang bị như phòng nghỉ khách sạn, được trang bị cửa khóa nhiều nấc.

Công việc hàng ngày tại tiệm H. giao cho V.T.K.P (còn gọi là Mai, 36 tuổi, ngụ Q.Tân Bình) điều hành.

Tại đây, khi các nam khách hàng vào hớt tóc, mátxa sẽ được các nữ nhân viên ở đây kích dục và gạ mua dâm, nếu khách hàng đồng ý sẽ thỏa thuận giá từ 2 triệu đồng trở lên, sau đó lên phòng mua bán dâm.

Sau mỗi lần mua bán dâm, khách hàng phải trả tiền cho tiếp viên nữ theo thỏa thuận, ngoài ra phải trả thêm cho Mai khoảng 200.000 đồng. 

Theo lời khai, mỗi ngày tiệm hớt tóc này có khoảng 30-40 lượt khách, mỗi ngày Mai nộp từ 6-8 triệu đồng cho H. Hiện Công an Q.10 đang tiếp tục điều tra làm rõ vai trò của từng đối tượng.