Phá vụ bắt cóc trẻ sơ sinh

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Chiều 14/9, tại Bệnh viện Nhân Dân 115, hai đối tượng liên quan trong vụ bắt cóc trẻ em đã được cấp cứu, trong đó 1 đối tượng đã qua cơn nguy kịch, còn 1 đối tượng vẫn đang theo dõi, sau khi cả hai tên bị công an bắt giữ đã “kịp” uống thuốc trừ sâu tự sát, nhưng bất thành.

Theo hồ sơ vụ án, ngày 10/9, ông Quách Văn Hải (1979, ngụ Q.4) báo tin đến Cục Cảnh sát - C45B (Bộ Công an, cơ quan thường trực phía nam) về việc cháu bé Quách Minh Hiển (3 tháng tuổi) bị bắt cóc, hung thủ đòi chuộc 50 lượng vàng, nếu báo công an, chúng sẽ giết cháu bé hoặc tiêm máu nhiễm HIV/AIDS.   
 
C45B nhanh chóng xác định, một trong hai đối tượng bắt cóc là người giúp việc gia đình ông Hải, tên là Võ Thị Thanh Thúy và đồng phạm là Tâm (người yêu Thúy). Chúng gửi cháu bé vào một cơ sở giữ trẻ tư thục trên đường Phạm Văn Chiêu, P.14, Q.Gò Vấp. Ngay sau đó, cháu bé đã được CA đưa về gia đình, trong khi đó, 2 tên bắt cóc vẫn không hay biết. Đêm 13.9, tại một địa điểm trên đường Nguyễn Văn Linh, Q.7. Khi Thúy và Tâm xuất hiện đến lấy túi vàng thì bị CA bắt. Bất ngờ cả hai cùng uống thuốc trừ sâu đựng trong chai nước mà chúng mang theo hòng tự sát.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần