Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Phái đoàn Liên đoàn Arab tới Baghdad ủng hộ Iraq chống IS

Kinhtedothi - Theo THX, một quan chức Bộ Ngoại giao Iraq cho biết trong chuyến thăm chính thức ngày...
Kinhtedothi - Theo THX, một quan chức Bộ Ngoại giao Iraq cho biết trong chuyến thăm chính thức ngày 19/10, phái đoàn Liên đoàn Arab (AL) do Tổng Thư ký Nabil al-Arabi dẫn đầu đã tới thủ đô Baghdad để thể hiện sự ủng hộ với quốc gia Trung Đông này trong cuộc đấu tranh chống nhóm cực đoan Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng.

Trong số các thành viên chủ chốt của phái đoàn AL có Phó Thủ tướng Kuwait và Ngoại trưởng Kuwait Sabah Khaled Al-Sabah, Bộ trưởng Ngoại giao và Hợp tác Mauritania Ahmed Ould Teguedi.
Tổng Thư ký Nabil al-Arabi. Ảnh: AP
Tổng Thư ký Nabil al-Arabi. Ảnh: AP
Phái đoàn của Liên đoàn Arab dự kiến gặp Tổng thống Iraq Fuad Masoum và Thủ tướng Haider al-Abadi cùng Chủ tịch Quốc hội Salim al-Jubouri.

Chuyến công du trên có thể được coi như động thái tái khẳng định những quyết định đã được AL thông qua trước đó về việc thể hiện sự ủng hộ, đoàn kết với nhân dân và Chính phủ Iraq trong nỗ lực chống khủng bố cũng như khôi phục an ninh, ổn định.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khai trừ đảng hai nguyên lãnh đạo y tế tỉnh Lâm Đồng

Khai trừ đảng hai nguyên lãnh đạo y tế tỉnh Lâm Đồng

17 Jan, 09:51 PM

Kinhtedothi – Tại kỳ họp vừa qua, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Lâm Đồng đã quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ khỏi đảng đối với hai nguyên lãnh đạo ngành y tế tỉnh Bình Thuận (cũ) do có vi phạm rất nghiêm trọng, gây bức xúc trong dư luận xã hội.

Công đoàn đề nghị người sử dụng lao động sớm thông tin về thời điểm trả lương, thưởng Tết

Công đoàn đề nghị người sử dụng lao động sớm thông tin về thời điểm trả lương, thưởng Tết

17 Jan, 12:49 PM

Kinhtedothi - Công đoàn cơ sở cần đề nghị người sử dụng lao động thông tin sớm và đầy đủ để người lao động biết rõ về kế hoạch, thời điểm trả lương, nâng lương, trả thưởng và các khoản trợ cấp, hỗ trợ trong dịp Tết Nguyên đán (như: tặng quà Tết, hỗ trợ vé tàu, xe cho người lao động về quê ăn Tết...).

Năm 2025, xuất nhập khẩu Lạng Sơn lập kỷ lục, chiếm hơn 10% kim ngạch cả nước

Năm 2025, xuất nhập khẩu Lạng Sơn lập kỷ lục, chiếm hơn 10% kim ngạch cả nước

16 Jan, 08:15 PM

Kinhtedothi- Năm 2025 ghi dấu mốc tăng trưởng ấn tượng của lĩnh vực xuất nhập khẩu qua địa bàn tỉnh Lạng Sơn khi tổng kim ngạch các loại hình đạt khoảng 95 tỷ USD, chiếm hơn 10% tổng kim ngạch xuất nhập khẩu của cả nước. Kết quả này khẳng định vai trò ngày càng quan trọng của Lạng Sơn trong chuỗi giao thương quốc tế, đặc biệt là với thị trường Trung Quốc.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ