DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Phạm Hương, Lệ Hằng khéo khoe chân dài

Tâm Anh - Ảnh: Mr AT
27-03-2017 15:48
Kinhtedothi – Cuối tuần qua, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Lệ Hằng cùng Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Phạm Hương đã xuất hiện rạng rỡ tại show diễn ra mắt bộ sưu tập Xuân/Hè 2017 của nhà thiết kế Lâm Gia Khang.
Tin liên quan
Đến với sự kiện, Lệ Hằng khoe dáng trong một thiết kế váy ngắn để lộ bờ vai trần thon thả. Đây cũng là một trong những trang phục mới nhất, được giới thiệu trong show diễn riêng thứ hai của nam thiết kế trẻ. Lệ Hằng lựa chọn phụ kiện vòng tai bản to và giày sandal cùng tông vàng đồng. Trước khi chương trình diễn ra, Lệ Hằng gặp gỡ khá nhiều người bạn thân thiết trong lĩnh vực thời trang. Á hậu cùng họ chụp ảnh lưu niệm và không quên gửi những lời khen ngợi đến bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Lâm Gia Khang.
 Phạm Hương và Lệ Hằng
Đặc biệt, Lệ Hằng còn có cơ hội đọ sắc cùng Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Phạm Hương khi cả hai bắt gặp nhau tại sự kiện. Đáng chú ý, hai người đẹp cùng diện thiết kế váy ngắn khoe chân dài miên man. Nhan sắc của hai đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015 và 2016 khi đứng cạnh nhau càng nổi bật hơn và thu hút ánh nhìn của nhiều quan khách.
 
Sắp tới, cả hai người đẹp sẽ cùng hội ngộ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trong vai trò Người đồng hành và truyền cảm hứng cho chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Với sự chân thành và kinh nghiệm dự thi Miss Universe 2016 , Lệ Hằng sẵn sàng chia sẻ những áp lực lớn các thí sinh sẽ phải vượt qua trong hành trình khó khăn để chinh phục ngôi vị cao nhất.

 Hoa hậu Phạm Hương
 Á hậu Lệ Hằng