Phạm Quỳnh Anh thừa nhận sắp sinh con thứ ba, tiết lộ về bạn trai

An Nhiên/phapluatxahoi
Chia sẻ

Thời gian gần đây, Phạm Quỳnh Anh vướng tin đồn đang mang thai lần ba nhưng cô một mực im lặng. Cho đến tối ngày 11/6, tại một đêm nhạc diễn ra ở Đà Lạt, nữ ca sĩ mới chính thức xác nhận đang mang thai và hạnh phúc bên bạn trai mới.

 

Phạm Quỳnh Anh thừa nhận sắp sinh con thứ ba, tiết lộ về bạn trai - Ảnh 1
Quỳnh Anh chia sẻ niềm hạnh phúc khi mang thai lần ba và có bạn trai mới

Phạm Quỳnh Anh xuất hiện trong đêm nhạc với bộ váy trắng để lộ bụng bầu vượt mặt. Trước khán giả, cô chia sẻ: "Chúng ta trong cuộc sống sẽ có những giai đoạn trải qua nhiều cung bậc cảm xúc để có một sự quyết định. Quỳnh Anh sẽ tạm nghỉ một thời gian cho nhiệm vụ thiêng liêng một lần nữa, đó là một cái duyên cũng như món quà mà ông trời ban tặng. Bản thân mình không giỏi lên kế hoạch cho cuộc đời, thế nhưng bỗng một ngày niềm vui đến mà mình là người sống khá thuận theo tự nhiên, nên cái gì ông trời ban tặng thì tất cả những người phụ nữ sẽ hiểu và đồng cảm với bản thân Quỳnh Anh".

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng hy vọng khán giả vẫn tiếp tục quan tâm, yêu thương cô: "Khi ấy có nhiều luồng suy nghĩ bản thân nên làm thế nào mà khi mình nghĩ thì khán giả vẫn theo dõi và ủng hộ mình, thì Quỳnh Anh nghĩ cái gì xuất phát từ yêu thương thì sẽ luôn ở đó. Đây không phải là lần đầu tiên mọi người chờ đợi Quỳnh Anh, thế nên hãy cho Quỳnh Anh một lần nữa thực hiện thiên chức lớn lao này trong khoảng thời gian ngắn. Và sau khi xong sẽ quay về với mọi người cũng hi vọng mọi người chờ đợi".

Đông Nhi cũng góp mặt trong đêm nhạc của Phạm Quỳnh Anh. Nữ ca sĩ đã bất ngờ “kể tội” Đông Nhi và những người bạn thân thiết trong “gia đình văn hóa”, vì họ đã đồng lõa với “nhân vật nam chính” trong màn cầu hôn trên bãi biển “gây bão” mạng xã hội hồi tháng 2.

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ đây là lần đầu tiên cô nhận được lời cầu hôn: “Quỳnh Anh đã bị lừa trong suốt một tháng trời không hề biết gì. Ngày hôm đó tôi mới thật sự biết cảm giác được cầu hôn là như thế nào... Hạnh phúc không tự dưng mà đến. Người ấy xuất hiện vào lúc Quỳnh Anh không còn tìm kiếm gì nữa. Không đi tìm kiếm không phải vì mình không tin vào tình yêu nữa, mà vì mình còn quá nhiều điều cần lo như cuộc sống, sự nghiệp, hai bé con của mình. Khi đó, ông trời se duyên cho mình với một người bạn…”, nữ ca sĩ bày tỏ.

Phạm Quỳnh Anh thừa nhận sắp sinh con thứ ba, tiết lộ về bạn trai - Ảnh 2
Nữ ca sĩ hiện đang mang bầu vượt mặt

Phạm Quỳnh Anh cho biết cô mong tìm được người đàn ông giống như bố vì cô rất ngưỡng mộ tình cảm, sự quan tâm, yêu thương, chăm sóc của bố dành cho mẹ. Và bạn trai cô có tất cả điều đó. Hơn nữa, bạn trai còn rất yêu thương các con cô.

“Người bạn này có tất cả những điều đó. Đồng hành được với mình trong đời sống, chia sẻ mọi thứ với mình trên đường đời. Quan trọng nhất là người này rất yêu thương các con của Quỳnh Anh”, Phạm Quỳnh Anh cho biết.

Phạm Quỳnh Anh cũng khẳng định cô không phủ nhận quá khứ vì những người trong đời cô đều có ý nghĩa riêng. Có điều, đó là những chuyện đã qua và hiện tại, cô đón nhận tình yêu mới trong tâm thế nhẹ nhàng và hạnh phúc.

“Đó là những bài học giúp Quỳnh Anh trưởng thành. Tôi cảm ơn vì điều đó. Nhưng đó là chuyện đã qua. Hiện tại tôi đón nhận duyên mới với tâm trạng nhẹ nhàng và hạnh phúc”, Quỳnh Anh chia sẻ.

Phạm Quỳnh Anh thừa nhận sắp sinh con thứ ba, tiết lộ về bạn trai - Ảnh 3
Quỳnh Anh đang hạnh phúc bên bạn trai mới

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần