Phần mềm bán hàng Misa lọt top sản phẩm 5 sao

Hoàng Anh
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Phần mềm bán hàng MISA AMIS CRM do MISA phát triển đã duy nhất xuất sắc nằm trong Top sản phẩm 5 sao tại Sao Khuê 2022 cho hạng mục "Các sản phẩm, giải pháp số".

Chia sẻ sau khi vinh dự nhận giải, lãnh đạo Công ty CP MISA thông tin, vượt qua những vòng đánh giá khắt khe và kỹ lưỡng từ Hội đồng Giám khảo – là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực CNTT, phần mềm MISA AMIS CRM là sản phẩm duy nhất của hạng mục "Các sản phẩm, giải pháp số lĩnh vực quản lý bán hàng, phân phối và bán lẻ đạt giải thưởng 5 sao".

Sản phẩm MISA AMIS CRM là sản phẩm duy nhất của hạng mục "Các sản phẩm, giải pháp số lĩnh vực quản lý bán hàng, phân phối và bán lẻ đạt giải thưởng 5 sao" tại Lễ trao giải Sao Khuê 2022.
Sản phẩm MISA AMIS CRM là sản phẩm duy nhất của hạng mục "Các sản phẩm, giải pháp số lĩnh vực quản lý bán hàng, phân phối và bán lẻ đạt giải thưởng 5 sao" tại Lễ trao giải Sao Khuê 2022.

Phần mềm MISA AMIS CRM là giải pháp số toàn diện nằm trong nền tảng quản trị hợp nhất MISA AMIS, cải thiện 87% doanh số bán hàng qua việc đưa ra phân tích, báo cáo nhằm giúp nhà quản lý khai thác dữ liệu về khách hàng một cách trực quan, cung cấp cái nhìn sâu sắc về tình hình thực tế. MISA AMIS CRM hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp “số hóa” dữ liệu khách hàng, hướng tới mục tiêu tăng trưởng doanh số bền vững.

Việc dịch chuyển quy trình trải nghiệm khách hàng hoàn toàn trên một hệ thống giúp doanh nghiệp đảm bảo lưu trữ thông tin khách hàng bảo mật, lịch sử giao dịch được tập trung và nâng cao cơ hội chuyển đổi.

Đây chính là những điểm chạm giúp doanh nghiệp giúp rút ngắn thời gian giao dịch, tăng tỷ lệ thắng của sale. Tính năng quản lý mọi thông tin liên hệ khách hàng, theo dõi lịch sử chăm sóc và tương tác với khách hàng là điểm đáng chú ý của phần mềm quản lý bán hàng MISA AMIS CRM.

Cụ thể, nhân viên kinh doanh mới có thể tiếp nhận bàn giao toàn bộ dữ liệu về thông tin và lịch sử giao dịch với khách hàng trước đó để tiếp tục chăm sóc, bán chéo các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của họ.

Ngoài ra, MISA AMIS CRM cũng dễ dàng, thuận tiện trong việc liên kết với các giải pháp bên ngoài như: giải pháp giao dịch điện tử, giao vận, kế toán,… và kết nối chặt chẽ các bộ phận bên trong doanh nghiệp tạo thành mô hình kinh doanh hoàn chỉnh.

Khi tập trung trên một phần mềm như vậy sẽ giúp dữ liệu có tính kế thừa, ghi nhận chéo giữa các phòng ban, giảm thiểu khâu chờ đợi báo cáo, nhập liệu thủ công cồng kềnh, dễ sai sót, và mất nhiều thời gian.

Bên cạnh đó, MISA cũng ghi danh tại Hạng mục "Các sản phẩm, giải pháp số với lĩnh vực Tài chính số" cho phần mềm quản trị Ngân sách MISA Bumas và "Các sản phẩm, giải pháp phần mềm mới" cho nền tảng ký tài liệu số AMIS WeSign.

Với 28 năm kinh nghiệm tiên phong trong lĩnh vực công nghệ thông tin, MISA được kỳ vọng là đơn vị hàng đầu phát triển những giải pháp chuyển đổi số, đóng góp tích cực vào chương trình Chuyển đổi số Quốc gia.

Giải thưởng danh giá Sao Khuê được Hiệp hội Doanh nghiệp CNTT và phần mềm VINASA tổ chức lần đầu tiên năm 2003 với mục đích tôn vinh, biểu dương các doanh nghiệp, cơ quan, tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp phần mềm và CNTT Việt Nam.