Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Phan Thị Hà Thanh có một năm thi đấu rất thành công

KTĐT - Diễn ra trong hai ngày 10 và 11/12 ở Tokyo (Nhật Bản), Giải thể dục dụng cụ quốc tế Toyota Cup 2011 đã thu hút được khá nhiều VĐV hàng đầu thế giới đến từ những quốc gia rất mạnh ở môn thể dục dụng cụ như Trung Quốc, Nga, Đức và cả chủ nhà Nhật Bản.
 Trong đó, đáng chú ý có những cái tên như Yuri van Gelder - cựu vô địch ở nội dung toàn năng đến từ Hà Lan. Đặc biệt, giải có sự góp mặt của đại diện chủ nhà Kohei Uchimura - đương kim vô địch thế giới nội dung tự do hay á quân thế giới nội dung xà lệch - Asuka Teramoto. 
 
Dù vậy, BHL vẫn hi vọng Phan Thị Hà Thanh sẽ gây bất ngờ trên đất nước mặt trời mọc. 

Không có nhiều cơ hội cạnh tranh huy chương ở nội dung toàn năng - nội dung mà Hà Thanh vừa giành HCV ở SEA Games 26, nhưng đại diện của Việt Nam đã thi đấu hết sức xuất sắc để giành HCV ở nội dung nhảy chống.

Bài thi của Hà Thanh đã thuyết phục hoàn toàn ban giám khảo và nhận được số điểm cao nhất 14,300. Điều đáng nói, VĐV 20 tuổi người Hải Phòng đã thi đấu rất xuất sắc trước sự cạnh tranh quyết liệt của Rie Tanaka - một gương mặt khá nổi bật của chủ nhà Nhật Bản.

Dù vậy, ở bài thi nhảy chống của mình, Rie Tanaka chỉ giành được 13, 275 điểm.

Hồi giữa tháng 10, Hà Thanh cũng đã đoạt HCĐ nội dung nhảy ngựa tại Giải thể dục dụng cụ vô địch thế giới tại Tokyo.
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phú Thọ: khẳng định vai trò nòng cốt của phụ nữ trong phát triển kinh tế xã hội

Phú Thọ: khẳng định vai trò nòng cốt của phụ nữ trong phát triển kinh tế xã hội

18 Dec, 03:39 PM

Kinhtedothi - Ngày 18/12, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Phú Thọ tổ chức Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 – 2030. Đại hội có sự tham gia của 248 đại biểu tiêu biểu, đại diện cho hơn 1,6 triệu hội viên, phụ nữ trong toàn tỉnh, thể hiện trí tuệ, bản lĩnh và khát vọng cống hiến của phụ nữ các dân tộc trên địa bàn.

Cử tri mong tiếp tục triển khai giải pháp mạnh để quản lý giao thông đô thị, xử lý ô nhiễm môi trường

Cử tri mong tiếp tục triển khai giải pháp mạnh để quản lý giao thông đô thị, xử lý ô nhiễm môi trường

18 Dec, 12:22 PM

Kinhtedothi-Cử tri 3 phường Hai Bà Trưng, Bạch Mai, Vĩnh Tuy kiến nghị TP Hà Nội có giải pháp mạnh giải quyết một số vấn đề dân sinh đang được cử tri, người dân rất quan tâm, nhất là trong các lĩnh vực quản lý trật tự đô thị, an toàn giao thông; quy hoạch giao thông; xử lý ô nhiễm môi trường…

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội chúc mừng Giáng sinh Giáo xứ Bằng Sở

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội chúc mừng Giáng sinh Giáo xứ Bằng Sở

17 Dec, 08:01 PM

Kinhtedothi-Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam TP Hà Nội biểu dương Giáo xứ Bằng Sở đã luôn đoàn kết, nêu cao tinh thần “phụng đạo, yêu nước” tích cực hưởng ứng các cuộc vận động, phong trào thi đua, đồng hành với chính quyền địa phương trong các hoạt động từ thiện nhân đạo, bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới sạch đẹp, văn minh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ