Pháo hoa rực sáng mừng Tết Độc lập

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Đúng 21h ngày 2/9, tại TP HCM chương trình bắn pháo hoa mừng Quốc khánh được tổ chức tại Công viên văn hóa Đầm Sen (quận 11) và đầu đường hầm sông Sài Gòn (hầm Thủ Thiêm, quận 2).

hàng ngàn người dân đã có mặt tại khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ và Đại lộ Mai Chí Thọ để chọn cho mình một vị trí thật tốt để thưởng thức chương trình bắn pháo hoa mừng Quốc khánh (ảnh Việt tâm).
Hàng vạn người dân có mặt tại khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ và Đại lộ Mai Chí Thọ để thưởng thức chương trình bắn pháo hoa mừng Quốc khánh. Ảnh: Việt Tâm
Từ chập tối, người dân TP.HCM đã đổ về phố đi bộ Nguyễn Huệ, tranh thủ chọn vị trí để ngồi chờ xem bắn pháo hoa. Đến gần 20 giờ, lượng người đổ về trung tâm TP.HCM ngày một đông. Các tuyến đường vào phố đi bộ Nguyễn Huệ đã cấm các phương tiện lưu thông để người dân dạo phố, xem bắn pháo hoa.

Trong khi đó, tại khu vực đại lộ Mai Chí Thọ (quận 2, TP. HCM), gần khu vực bắn pháo hoa tầm cao, từ cuối giờ chiều 2/9, rất đông người dân tập trung trên hành lang đại lộ để tìm cho mình địa điểm lý tưởng gần đầu hầm vượt Thủ Thiêm.

Còn tại điểm bắn pháo hoa ở Công viên Văn hóa Đầm Sen (quận 11, TP. HCM) có diễn ra chương trình ca nhạc với nhiều ngôi sao, ca sĩ nổi tiếng n
ên rất đông người đến đây để vừa thưởng thức ca nhạc và chờ xem bắn pháo hoa.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần