Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Pháp: 4 cảnh sát thương nặng do bị tấn công bằng bom xăng

Kinhtedothi - 4 cảnh sát Pháp đã bị thương nặng trong vụ tấn công bằng bom xăng do một nhóm thanh niên tại Viry-Chatillon, tỉnh Essonne gây ra.
 Lực lượng cảnh sát có mặt tại hiện trường vụ tấn công.

Theo truyền thông địa phương đưa tin, vụ đánh bom bằng bom xăng xảy ra tại Viry-Chatillon, tỉnh Essonne của Pháp làm ít nhất 4 người cảnh sát bị thương nặng. Được biết, vào khoảng 15 giờ (giờ địa phương), một nhóm gồm 15 thanh niên đã dùng bom xăng ném vào hai cảnh sát ở trong xe khi họ đang theo dõi một chiếc máy quay giám sát, được lắp đặt tại trục chính của thị trấn Viry-Chatillon.

Ngay sau vụ việc xảy ra, hai cảnh sát khác đã được cử đến để giúp đỡ người bị thương, tuy nhiên cả hai cũng bị thương và nhập viện ngay sau đó do bị chính nhóm thanh niên này dùng bom xăng tấn công. Lực lượng tiếp viện đã ngay lập tức được điều động tới hiện trường. Tuy nhiên, hiện, chưa bắt giữ được những đối tượng gây ra vụ việc trên, đồng thời không rõ mục đích tấn công của chúng.

Bộ trưởng Nội vụ Pháp Bernard Cazeneuve đã lên án các hành động trên trong một thông cáo phát đi cùng ngày. Trong khi đó, Tổng thống Pháp Francois Hollande mô tả cuộc phục kích trên là hành động “đáng ghê tởm và không thể chấp nhận được” và tuyên bố rằng “các lực lượng chức năng sẽ dùng mọi phương pháp trong nỗ lực tìm ra thủ phạm của vụ tấn công này và đưa chúng ra tòa”.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hải Phòng: mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm

Hải Phòng: mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm

12 Dec, 02:22 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/12, Công an thành phố Hải Phòng tổ chức Lễ ra quân tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự; bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 và Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.

Quảng Ninh ra quân trấn áp tội phạm dịp cuối năm

Quảng Ninh ra quân trấn áp tội phạm dịp cuối năm

12 Dec, 01:00 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/12, Công an tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ ra quân triển khai đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XVI, HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 và các sự kiện lớn, lễ hội đầu Xuân của đất nước.

Thành phố Huế mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh, trật tự

Thành phố Huế mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh, trật tự

12 Dec, 12:36 PM

Kinhtedothi - Sáng 12/12, tại Trung tâm Văn hoá – Điện ảnh thành phố, UBND thành phố Huế tổ chức Lễ ra quân mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm nhằm bảo đảm an ninh, trật tự phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng; bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031; Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 cùng các sự kiện, lễ hội lớn đầu năm.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ