Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Pháp cho dẫn độ cựu độc tài Noriega về Panama

KTĐT - Cựu độc tài Panama Manuel Antonio Noriega sẽ được dẫn độ về Panama vào ngày 11/12 tới sau khi nhà chức trách Pháp "bật đèn xanh" cho đề nghị này của chính phủ quốc gia Trung Mỹ.
Phát biểu với giới báo tại thành phố Panama ngày 8/12, Ngoại trưởng Panama Roberto Henríquez cho biết ông cùng với một bác sỹ và hai nhân viên an ninh sẽ áp giải cựu Tổng thống Panama 77 tuổi về nước và đưa đến một trại giam thông thường.

Ông Noriega đã thực hiện xong án tù giam bảy năm tại Pháp vì tội rửa tiền. Tại Panama, Noriega phải đối mặt với án tù 60 năm vì nhiều tội khác nhau.

Ngoại trưởng Henriquez cho biết sắp tới Chính phủ Panama sẽ đề nghị Chính phủ Pháp đàm phán đi đến ký hiệp định dẫn độ song phương./.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Gia Lai: khen thưởng 39 tập thể, cá nhân xuất sắc thực hiện mô hình “Trở về đức tin, giữ bình yên thôn, làng”

Gia Lai: khen thưởng 39 tập thể, cá nhân xuất sắc thực hiện mô hình “Trở về đức tin, giữ bình yên thôn, làng”

15 Nov, 10:26 AM

Kinhtedothi - Mô hình “Trở về đức tin, giữ bình yên thôn, làng” được đánh giá là điểm sáng, mang lại hiệu quả thiết thực khi giúp hàng trăm người đồng bào dân tộc thiểu số từng lầm lỡ quay về với sinh hoạt tôn giáo thuần túy, ổn định đời sống và tích cực tham gia giữ gìn an ninh trật tự (ANTT) tại địa phương.

TP Hải Phòng hỗ trợ Gia Lai và Đắk Lắk mỗi tỉnh 10 tỷ đồng khắc phục hậu quả bão số 13

TP Hải Phòng hỗ trợ Gia Lai và Đắk Lắk mỗi tỉnh 10 tỷ đồng khắc phục hậu quả bão số 13

14 Nov, 07:46 PM

Kinhtedothi - Trên tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, ngày 14/11/2025, TP Hải Phòng đã có hành động kịp thời, thiết thực, thể hiện sự sẻ chia sâu sắc với đồng bào các tỉnh chịu thiệt hại nặng nề do cơn bão số 13 gây ra. Cụ thể, Hải Phòng đã quyết định hỗ trợ mỗi tỉnh Gia Lai và Đắk Lắk số tiền 10 tỷ đồng (tổng cộng 20 tỷ đồng) để khắc phục hậu quả thiên tai.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ