Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Phạt 7,5 triệu đồng vì chia sẻ thông tin xúc phạm lãnh đạo Đảng, Nhà nước

Tại buổi làm việc, bà N.L.N.T. thừa nhận hành vi vi phạm của mình, và cho biết, nội dung chia sẻ lấy từ các kênh Youtube.

Chiều 30/12, Công an thành phố Bạc Liêu (tỉnh Bạc Liêu) cho biết, đơn vị vừa có quyết định xử phạt hành chính đối với N.L.N.T. (31 tuổi); ngụ phường 5 với số tiền 7,5 triệu đồng về hành vi “Cung cấp, chia sẻ thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu  khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, cá nhân”.

Công an thành phố Bạc Liêu tống đạt quyết định xử phạt hành chính đối với bà T. Ảnh N. Khang

Theo đó, vào tối 3/12, Công an thành phố Bạc Liêu phát hiện một tài khoản Facebook cá nhân có tên “Xín xe máy” chia sẻ một thông tin sai sự thật xúc phạm lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Tuy nhiên, sau 46 phút nội dung chia sẻ đã được gỡ bỏ. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an đã xác định chủ tài khoản Facebook trên là của bà T.

Tại buổi làm việc, bà T. thừa nhận hành vi vi phạm của mình. Người này cho biết, nội dung chia sẻ lấy từ các kênh Youtube.

Công an thành phố Bạc Liêu đã giải thích rõ quy định pháp luật để bà T. hiểu và cam kết không tái phạm.

Bộ trưởng Bộ TT&TT nêu giải pháp xử lý tin giả, tin sai sự thật

Bộ trưởng Bộ TT&TT nêu giải pháp xử lý tin giả, tin sai sự thật

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Công an phường Điện Bàn Bắc lập chiến công đầu tiên ngay ngày đầu sáp nhập

Công an phường Điện Bàn Bắc lập chiến công đầu tiên ngay ngày đầu sáp nhập

02 Jul, 07:23 PM

Kinhtedothi - Không để tội phạm có cơ hội lợi dụng thời điểm chuyển giao hành chính để hoạt động, lực lượng Công an phường Điện Bàn Bắc (TP Đà Nẵng) đã lập chiến công đầu tiên ngay trong đêm đầu tiên sau sáp nhập, bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy trên tuyến đường ĐT605.

Tòa án nhân dân cấp tỉnh được trao thẩm quyền giám đốc thẩm, tái thẩm từ 1/7/2025

Tòa án nhân dân cấp tỉnh được trao thẩm quyền giám đốc thẩm, tái thẩm từ 1/7/2025

02 Jul, 02:48 PM

Kinhtedothi - Từ ngày 1/7/2025, Tòa án nhân dân (TAND) cấp tỉnh chính thức được trao thêm thẩm quyền giám đốc thẩm, tái thẩm đối với các bản án, quyết định đã có hiệu lực pháp luật của TAND khu vực bị kháng nghị. Đây là một bước điều chỉnh quan trọng trong cơ chế phân cấp thẩm quyền xét xử, phù hợp với định hướng cải cách tư pháp và tinh gọn bộ máy theo chủ trương của Đảng và Nhà nước.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ