Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Phạt 9 doanh nghiệp taxi vi phạm giá cước

KTĐT - Trong tháng 9, qua kiểm tra, Sở Tài chính Hà Nội đã phát hiện 9 DN taxi vi phạm không kê khai lại giá cước, xử phạt hành chính 25 triệu đồng/DN; với tổng số tiền xử phạt thu về Ngân sách Nhà Nước là 225 triệu đồng.
Từ nay đến cuối năm 2012, Sở sẽ phối hợp với các sở, ngành liên quan tổ chức kiểm tra xử phạt vi phạm theo quy định của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giá và quy định của pháp luật liên quan.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khánh Hòa tăng tốc đầu tư hạ tầng giao thông, tạo động lực liên kết vùng giai đoạn tới

Khánh Hòa tăng tốc đầu tư hạ tầng giao thông, tạo động lực liên kết vùng giai đoạn tới

30 Jan, 09:56 AM

Kinhtedothi - Cùng với việc tập trung tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh tiến độ các công trình giao thông trọng điểm trong năm 2025, tỉnh Khánh Hòa đang đồng thời chuẩn bị triển khai loạt dự án hạ tầng quy mô lớn trong giai đoạn tiếp theo, hướng tới mục tiêu tăng cường liên kết vùng, phát triển kinh tế biển, logistics và du lịch bền vững.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ