Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Phát hành bưu thiếp Thu Vọng Nguyệt quảng bá du lịch

Kinhtedothi - Nối tiếp triển lãm ảnh Thu Vọng Nguyệt tại Văn Miếu Quốc Tử Giám, hệ thống Quán Ăn Ngon tiếp tục phát hành series postcard “Mid - Autumn Festival” quảng bá du lịch Việt Nam.
60 bức ảnh được phát hành trong bộ bưu thiếp (postcard) đầu tiên vẫn lấy chất liệu từ sự kiện văn hóa Thu Vọng Nguyệt tổ chức dịp Trung thu vừa qua. Các bức ảnh được lựa chọn in ấn là những hình ảnh đặc sắc gây ấn tượng mạnh mẽ với du khách quốc tế trong tuần lễ Triển lãm ảnh vừa qua tại sân Thái Học - Văn Miếu Quốc Tử Giám.
Cây mặt nạ - tác giả Hòa Nguyễn.
Để có thể triển khai được dự án này, bà Phạm Thị Bích Hạnh - chủ thương hiệu Quán Ăn Ngon cho biết, họ đã mất khá nhiều thời gian để sưu tập, tuyển chọn, làm việc với các tác giả để mua bản quyền, ký kết thỏa thuận đảm bảo có đủ tác quyền từ 30 nhiếp ảnh gia. Sự đồng thuận và đóng góp của các nhiếp ảnh gia, phóng viên ảnh đều chung mục đích mong muốn mang đến bản hòa tấu đa sắc màu văn hóa, cũng như góp phần kích cầu phát triển du lịch.

Ở góc độ du lịch, bưu thiếp là hình thức tự lan truyền, âm thầm nhưng mạnh mẽ không kém bất kỳ chiến dịch và lời lẽ hoa mỹ nào. Ekip thực hiện hi vọng bộ postcard khi phát hành sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người, đặc biệt khách nước ngoài sẽ cảm thấy yêu hơn đất nước - con người Việt Nam và người dân Việt Nam sẽ cảm thấy tự hào hơn về quê hương. Bộ postcard sẽ được bày bán tại các địa điểm của Quán Ăn Ngon, Văn Miếu - Quốc Tử Giám và một số khách sạn lớn tại Hà Nội. Toàn bộ số tiền thu được từ hoạt động bán postcard này sẽ tiếp tục được Quán Ăn Ngon trao tặng lại cho Quỹ Thiện Nhân.
Dưới đây là một số hình ảnh trong bộ postcard Thu Vọng Nguyệt (Mid - Autumn Festival):
Trở về tuổi thơ - Tác giả Hải Bá.
Mâm cỗ Trung thu - Tác giả Hải Bá.
Đêm hoa đăng - Tác giả Nguyễn Việt Thanh.
Tàu thủy sắt tây - Tác giả Chí Linh.
Say mê - Tác giả Minh Ngọc (NickM).
Ký ức thiên nga bông - Tác giả Quý Đoàn.
Bé vẽ mặt nạ giấy bồi - Tác giả Chí Linh.
Bà và cháu - Tác giả Hoàng Thuận.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội hoàn thành chi trả gộp 2 tháng lương hưu và quà Tết cho hơn 600.000 người

Hà Nội hoàn thành chi trả gộp 2 tháng lương hưu và quà Tết cho hơn 600.000 người

05 Feb, 08:02 PM

Kinhtedothi - Nhằm bảo đảm an sinh xã hội và mang lại niềm vui cho người hưởng lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội (BHXH) trước thềm Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, BHXH Hà Nội đã cơ bản hoàn thành công tác chi trả gộp 2 tháng lương hưu (tháng 2 và tháng 3/2026) vào kỳ chi trả tháng 2, chi quà Tết của TP cho người đang hưởng lương hưu, trợ cấp mất sức lao động.

TP Hồ Chí Minh: 12.574 công dân đảm bảo sức khỏe nhập ngũ năm 2026

TP Hồ Chí Minh: 12.574 công dân đảm bảo sức khỏe nhập ngũ năm 2026

05 Feb, 07:12 PM

Kinhtedothi – Thời gian qua, tại TP Hồ Chí Minh đã tổ chức khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự đối với 29.200 công dân. Kết quả có 12.574 công dân đảm bảo sức khỏe nhập ngũ (trên tổng số 7.300 chỉ tiêu), sức khỏe loại 1, 2 đạt hơn 51%; 118 đảng viên đủ sức khỏe, trong đó có 95 đảng viên chính thức.

Lữ đoàn 125 cùng Tập đoàn TH, Quỹ “Vì tầm vóc Việt” tặng quà Tết con ngư dân

Lữ đoàn 125 cùng Tập đoàn TH, Quỹ “Vì tầm vóc Việt” tặng quà Tết con ngư dân

05 Feb, 07:07 PM

Kinhtedothi - Ngày 5/2, tại phường Vĩnh Châu, TP Cần Thơ, Lữ đoàn 125 (Vùng 2 Hải quân) cùng Tập đoàn TH, Quỹ “Vì tầm vóc Việt” tổ chức thăm, tặng quà Tết Nguyên đán cho 5 cháu là con ngư dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, được Lữ đoàn nhận đỡ đầu trong chương trình “Hải quân nhận đỡ đầu con ngư dân”.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ