Phát hành kỷ niệm chương in hình HLV Park Hang-seo tại Hàn Quốc

Ngọc Tú
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - HLV Park Hang-seo đang có mặt tại Hàn Quốc và tổ chức buổi lễ ra mắt kỷ niệm chương đặc biệt của riêng mình sáng ngày 1/2,

 HLV Park Hang-seo có mặt tại buổi lễ ra mắt trong sáng 1/2.
Theo đó, với mục đích tri ân những cống hiến của HLV Park Hang-seo cho bóng đá Việt Nam cũng như việc lan tỏa hình ảnh của Hàn Quốc ra thế giới, công ty Mint Corporation đã quyết định phát hành một kỷ niệm chương mang tên Park Hang-seo. Đây là lần đầu tiên kỷ niệm chương được phát hành để vinh danh một huấn luyện viên bóng đá người Hàn Quốc.

Với việc ra mắt, kỷ niệm chương sẽ được bán tại Hàn Quốc từ ngày hôm nay và sau đó được mở bán ở Việt Nam vào tháng 3. Theo như thiết kế, mặt trước kỷ niệm chương có khắc dòng chữ "Phép thuật Park Hang-seo" và chữ ký tay của "thuyền trưởng" ĐTQG Việt Nam. Trong khi đó, ở mặt sau có dòng chữ "Đừng cúi đầu vì bạn đã cố gắng hết sức" được khắc bằng cả 2 thứ tiếng là Việt Nam và Hàn Quốc. Được biết, số tiền bán kỷ niệm chương sẽ được trao tặng cho dự án phát triển bóng đá trẻ Việt Nam, đây là mong muốn của HLV Park Hang-seo.

Hiện tại, HLV Park Hang-seo đang ở Hàn Quốc sau 2 tuần cách ly để có kỳ nghỉ Tết tại quê nhà. Theo kế hoạch ban đầu, ông Park sẽ trở lại Việt Nam vào tháng 3 tới để tiếp tục công việc tại ĐTQG Việt Nam.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần