Phát hiện 2 đối tượng nghi sử dụng xe gian

Chia sẻ

Kinhtedothi - Thông tin từ Đội CSGT số 3, Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội cho biết, sáng ngày 6/7, đơn vị này đã phát hiện và chuyển cơ quan điều tra 2 đối tượng có dấu hiệu sử dụng xe gian, xe không rõ nguồn gốc.

Cụ thể, khoảng 9 giờ 45 phút, tại nút giao Đê La Thành – Hoàng Cầu, tổ tuần tra kiểm soát giao thông của Đội CSGT số 3 phát hiện một thanh niên điều khiển xe mô tô Exeiter BKS 29Z4 – 9474 không đội mũ bảo hiểm nên đã ra hiệu lệnh dừng kiểm tra. 

 
Lái xe Đinh Quang Hải điều khiển xe Exeiter BKS 29Z4 – 9474 tại cơ quan công an phường Ô Chợ Dừa.
 Đối tượng Đinh Quang Hải tại Công an phường Ô Chợ Dừa.
Qua kiểm tra, nam thanh niên khai tên là Đinh Quang Hải (số 20, Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội), tại thời điểm kiểm tra, Hải không xuất trình được các loại giấy tờ có liên quan đến người và phương tiện. Tổ công tác đã tiến hành xác minh biển số, số khung, số máy của chiếc xe vi phạm. Qua xác minh, BSK 29Z4 – 9747 chiếc xe đang sử dụng không trùng với số khung, số máy, loại xe… được đăng ký tại cơ quan công an. 

Khoảng 10 giờ 30 cùng ngày, cũng tại nút giao này, tổ công tác Đội CSGT số 3 tiếp tục phát hiện một nam thanh niên khoảng 20 tuổi điều khiển xe Spacy màu trắng BKS 29S9 – 0078, không đội MBH khi tham gia giao thông. Qua kiểm tra phát hiện toàn bộ số khung, số máy của phương tiện đã được đục tẩy không còn rõ, lái xe không xuất trình được các loại giấy tờ liên quan.

Hiện người và các phương tiện đã được Đội CSGT số 3 bàn giao cho Công an phường Ô Chợ Dừa xử lý theo quy định.