Phát hiện 2 phụ nữ mang theo ma túy đá

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Tổ công tác phát hiện đôi nam nữ đi trên xe máy có biểu hiện nghi vấn nên đã ra tín hiệu kiểm tra hành chính. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện cóng thủy tinh và ma túy đá trong túi xách.

Trước đó, chiều ngày 24/2 Tổ công tác Y4/141 Công an TP Hà Nội đang làm nhiệm vụ tại nút giao thông Sài Đồng (quận Long Biên, TP Hà Nội) phát hiện đôi nam nữ điều khiển chiếc xe máy không đội mũ bảo hiểm, có nhiều biểu hiện nghi vấn. Lực lượng chức năng đã ra tín hiệu cho người điều khiển phương tiện dừng xe để kiểm tra hành chính.
Tang vật lực lượng chức năng phát hiện thu giữ.
Lực lượng chức năng phát hiện thu giữ cóng thủy tinh đã sử dụng, 1 gói nilon màu trắng nghi ma túy đá.
Quá trình kiểm tra tại chốt 141, người điều khiển phương tiện không xuất trình được giấy phép lái xe, đăng ký xe máy. Khi tổ công tác kiểm tra chiếc túi xách thiếu nữ cầm theo phát hiện bên trong có một cóng thủy tinh đã sử dụng, 1 gói nilon màu trắng nghi ma túy đá. Đấu tranh khai thác, người đàn ông đi cùng được xác định tên là Sỹ Cường (SN 1979, Hà Nội), còn người phụ nữ tên Dương Thị Thúy (SN 1983, Hưng Yên). Gói tinh thể màu trắng Cường thừa nhận là ma túy đá của mình.

Trong buổi chiều cùng ngày, tổ công tác Y4/141 bắt giữ thêm một phụ nữ tên Phạm Thị Nhung (SN 1993, ở Thái Nguyên), khi cô gái này đang ngồi trên chiếc xe ô tô mang BKS: 29X-1430 do Vũ Văn Trường (SN 1980, ở Hà Nội) điều khiển và mang theo một gói nhỏ ma túy đá, 1 viên thuốc lắc màu nâu (Nhung đã thừa nhận) và 1 bộ cóng dùng để sử dụng ma túy trong túi quần, túi xách mang theo.

Hiện các đối tượng cùng tang vật tổ công tác đã bàn giao cho Công an phường Sài Đồng để tiếp tục điều trị ra làm rõ.