Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Phát hiện 20 xác linh trưởng trên xe khách

Kinhtedothi - Vụ việc được phát hiện vào khoảng 20h30 phút tối 28/1 trên tuyến Quốc lộ 3 thuộc địa bàn huyện Sóc Sơn (Hà Nội).
Tổ công tác Đội CSGT số 15 đang làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên tuyến Quốc lộ 3 (thuộc địa phận huyện Sóc Sơn) thì phát hiện xe ô tô khách mang BKS 29B – 029.55 (chạy tuyến Mỹ Đình - Cao Bằng) vi phạm luật giao thông. Tổ công tác đã yêu cầu được kiểm tra giấy tờ và hàng hóa trên xe.

 
 
Qua kiểm tra, 2 bao tải dứa được cất dưới cốp để hàng có mùi lạ, khi mở bao tải, tổ công tác đã phát hiện một số xác linh trưởng sấy khô và được bọc kỹ trong túi nilon đen. Lái xe Đỗ Xuân Phương (SN 1986, thường trú tại Tân Giang, TP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng) thừa nhận: Đã nhận hàng của một người không quen biết tại bến xe Mỹ Đình mang giao cho người mua ở Thái Nguyên cũng không biết ai là người nhận mà chỉ biết rằng sẽ có người gọi điện để nhận hàng.  

Ngay sau đó, toàn bộ số hàng hóa trên cùng chiếc xe được đưa về trụ sở công an huyện Sóc Sơn để làm rõ.

Tại Công an huyện Sóc Sơn, Đội CSGT số 15 đã xác định được 2 bao tải dứa trên xe chứa 20 xác động vật linh trưởng (chưa xác định được là khỉ, voọc hay vượn) đã được sấy khô và bọc kỹ bằng nhiều lớp nilon. Theo lực lượng chức năng, được biết, linh trưởng là động vật nằm trong danh mục cấm săn bắt, mua bán, vận chuyển.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Sửa đổi, bổ sung một số quy định về đầu tư công

Sửa đổi, bổ sung một số quy định về đầu tư công

22 Oct, 06:29 PM

Kinhtedothi - Chính phủ ban hành Nghị định số 275/2025/NĐ-CP về sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 85/2025/NĐ-CP ngày 8/4/2025 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Đầu tư công.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ