Phát hiện bà chủ chết lõa thể trong quán karaoke

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Người thân hốt hoảng khi phát hiện xác bà L nằm chết dưới sàn nhà, trên người không mảnh vải che thân tại quán karaoke của bà này.

Công an huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre đang điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của bà D.L (SN 1956, ở huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre) - chủ quán Karaoke T.S tọa lạc tại xã Vĩnh Thành.

 
Nhiều người dân hiếu kì tụ tập quanh hiện trường theo dõi vụ việc
Nhiều người dân hiếu kỳ tụ tập quanh hiện trường theo dõi vụ việc
Theo nguồn tin ban đầu, trước đó, khoảng 12h15 trưa 1/6, do không thấy quán karoke của bà L. mở cửa nên một người thân của bà L. sang nhà kêu cửa nhưng không ai lên tiếng. Người này, thấy cửa không khóa nên mới đẩy cửa vào nhà tìm và hốt hoảng khi thấy bà L. đang nằm chết trong tư thế không mảnh vải che thân trên sàn nhà, trên cổ nạn nhân có vết cắt. Sự việc nhanh chóng được người dân trình báo với cơ quan Công an. 

Ngoài ra, những người hàng xóm của bà L. cho biết, trước đó nhiều ngày, người dân khu vực này nhìn thấy một nam thanh niên khoảng 30 tuổi thường hay lui tới và ra vào nhiều lần trong quán bà L. Nhưng sau ngày xảy ra vụ việc, không thấy nam thanh niên này xuất hiện nữa. Được biết, bà L. sống độc thân một mình, công việc chủ yếu là kinh doanh quán karaoke.

Quán karaoke của bà L. thường ngày mở cửa từ sáng, nhưng hôm xảy ra vụ việc quán bà L. đóng cửa tới trưa không rõ nguyên nhân cho đến khi vụ việc được phát hiện.

Cơ quan công an địa phương đang khẩn trương điều tra làm rõ.